Toàn quốc Sử dụng sụn mũi tự thân, không sợ bóng đỏ mũi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tamxuyylbd, 27/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. tamxuyylbd Member
  BB Model:
  8820

  Tham gia:
  28/8/16
  Số bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Để có được chiếc mũi thon sống mũi cao, cân xứng với khuôn mặt, nhiều chị em đã tiến hành phẫu thuật, song do chưa lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với cấu tạo mũi của mình nên có những hạn chế, như đầu mũi bóng đỏ, da căng, lộ sóng mũi…Với phương pháp mới nhất hiện nay được các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc lựa chọn là sửa mũi sử dụng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc, loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, không sợ bóng đỏ ở đầu mũi.


  [​IMG]

  Sửa mũi công nghê Hàn Quốc

  Tại sao phương pháp sửa mũi sử dụng sụn tự thân không làm bóng đỏ ở đầu mũi:

  Đây cách làm sống mũi cao tự nhiên
  dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi. Giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi….

  Dáng mũi S Line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét sửa mũi sử dụng sụn tự thân tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật sửa mũi sử dụng sụn tự thân được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

  Sửa mũi sử dụng sụn tự thân ở đâu đẹp?

  Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong áp dụng các phương pháp lệch sống mũi, đặc biệt là sửa mũi sử dụng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc, tạo dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên, không gây đau đớn, thời gian hổi phục nhanh.

  Nhìn chung khi có quyết định sửa mũi các bạn nên đến trung tâm để được tư vấn phương pháp phù hợp với cấu trúc mũi của mình, cũng như lựa chọn trung tâm có uy tín để mang lại kết quả thành công.
   
  Tags:
Đang tải...