Hỏi Sử dụng nghe iphone cho z10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi trung xuân, 28/3/16.

Chia sẻ trang này

 1. trung xuân New Member
  BB Model:
  8100-8310-9780-Z10

  Tham gia:
  28/3/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Chào mọi người ạ, mình muốn hỏi về việc sử dụng tai nghe ip cho z10. Sự thể là hôm trước mình mượn tai nghe theo máy của bạn mình đang sử dụng ip6 test thì thấy sử dụng được hết các phím chức năng của tai cứ như là thiết kế chuẩn cho bb vậy, như vol +-, pause, nhận cuộc gọi,tiến và lùi nhạc. Thế nhưng lúc ra của hàng để mua thù mình test lại chỉ được duy nhất khả năng pause (= nhận cuộc gọi), tại đó mình test cả tai zin và fake 1 ( mà cửa hàng nói) đều 1 kết quả như vậy, mặc dù họ có cắm luôn vào ip của họ cho mình test chức năng tai nghe thì thấy đúng chức năng cả ( chỉ khi cắm vào dùng cho ip). Mình có xem trên mạng thì có ng bảo dùng đc, có ng lại bảo dùng lỗi, vậy ai có kinh nghiệm giải đáp giúp mình xem lí do tại sao cùng là tai ip(loại mới, earpod thì phải, do mình ko dùng ip bh bên ko tìm hiểu tên gọi) mà cái đc cái không, mình nghĩ tai fake nó nhái thì về nguyên lý cấu tạo vẫn cần giống chứ nhỉ; hay là do phải cài đặt phần nào trên máy. Do mình hay nghe nhạc trên đường nên muốn dùng hết cả chức năng mấy phím trên tai nghe để không phải lôi máy ra quẹt quẹt ấy.Cảm ơn mọi người đã đọc.
   
  Tags:
 2. phungtriminh

  phungtriminh Member

  Tham gia:
  14/3/13
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  10
  BB Model:
  8820
  vấn đề là bạn mượn tai nghe đúng của apple còn đi mua toàn tai fake. mình xin dám cá với bạn ngoài kia toàn bán đồ fake kể cả giá nó 5-6 trăm ngàn cũng vậy.
  dạo trước mình cũng đi tìm khắp nới một chiếc tai nghe xin (mình ở Tân An nên tiệm điện thoại bán tai nghe cũng nhiều). một buổi sáng mình thử gần trăm chiếc tai nghe và cỡ hơn 20 tiệm mà toàn tai iphone. mà chả kiếm đc cái nào ra hồn.
  sau phát hiện con nhỏ học chung xài 3GS mà đổi điện thoại, tai nghe theo máy còn nguyên, mình xin về burn in nghe nhạc. nghe vô đã lỗ tai lắm.
   
 3. trung xuân

  trung xuân New Member

  Tham gia:
  28/3/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8100-8310-9780-Z10
  Cảm ơn bác đã trả lời, nhưng em còn dị hơn là test cái tai fake 70 ngàn của 1 thg em mà cũng dùng đc như tai zin cơ ý bác ạ... chắc là phải dạo quanh,may ra thì gặp :)
   
Đang tải...