Hà Nội Sử dụng đầm cóc cũ có sao ko

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi pingmaxno1, 30/5/16.

Chia sẻ trang này

 1. pingmaxno1 New Member

  Tham gia:
  13/3/15
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tại thị trường máy công nghiệp ở Việt Nam, đầm cóc chạy xăng cũ Mikasa, Hitachi Tacom, nguồn gốc từ Nhật Bản vẫn rất đang được người mua quan tâm. Theo kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy xây dựng và ở đây là sản phẩm máy đầm đất.

  Thăng Long JSC thấy rằng nhu cầu về đầm cóc cũ không có dấu hiệu dừng hay chững lại mà trái lại, chúng đang có xu hướng ngày càng tăng. Phục vụ mong muốn của người dùng là có được các thiết bị bền bỉ, ổn định, và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hôm nay Thăng Long JSC xin chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu, giúp quý khách nhận biết và chọn được thiết bị ưng ý nhất.


  [​IMG]  Chọn máy đầm cóc loại MT55 hay MT72

  Việc lựa chọn máy đầm cóc loại 55kg hay 72kg phụ thuộc và bạn dùng máy để làm mục tiêu gì. Máy nhỏ thì hoạt động và di chuyển thuận lợi nên được người mua quan tâm nhiều hơn. Máy loại to 72kg mặc dù ít được sử dụng rộng rãi hơn, nhưng tối ưu công tác hiệu xuất lại cao hơn (gần gấp đôi), nên dựa vào đó bạn hãy chọn máy nào thích hợp cho mình nhé.

  Xem thêm: máy đầm dùi chạy xăng

  Chất lượng đầm cóc

  Sau khi quan sát toàn thể, quý khách cũng đã đoán biết được bước sơ qua ban đầu, dù rằng đó cũng chỉ là nhận định vẫn mang tính chủ quan, cần phải kiểm tra cụ thể hơn mới biết đích xác được. Cách xem lại thì không còn cách nào khác là thử nổ máy, thử đầm, nghe tiếng nổ xem máy có chắc và tiếng nổ có êm không. Khi quan sát máy thì lưu ý xem các ốc của máy đã có dấu hiệu bị tháo rời chưa? Nếu chưa có và kèm thêm tiếng máy êm nữa là rất tốt.
  Hình thức bên ngoài của máy đầm cóc


  Các đầm cóc cũ của Japan được nhập theo từng lô về thị trường Việt Nam và được các đơn vị và cá nhân gia chế lại, sửa chữa hoặc thay thế mới lại các bộ phận và bán ra thị trường. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nên Thăng Long JSC thấy rằng, trong các máy được đưa về thì có hàng chất lượng còn dùng rất tốt, và cũng không tránh khỏi một vài máy được bán ra mà chất lượng không còn tốt nữa, các bộ phận bị thay thế nhiều khiến máy chạy không ổn định và hay hỏng vặt, thậm chí còn hỏng nặng, chính bản thân Thăng Long JSC cũng hấp thụ sửa cho khách hàng các máy cũ bị hỏng, nhưng thực thụ có máy không còn tài năng sửa chữa được nữa.

  Tham khảo thêm: may cat be tong

  Khi chọn mua máy đầm đất bãi cũ, điều thứ nhất người dùng cần quan sát là tổng thể máy xem máy đó có còn mới không, chân máy, các ốc vít, các phần trên máy có bị xước xát nhiều không? Và những vết đó càng ít càng tốt, trông càng sáng mới càng tốt.

  Chi tiết xin liên hệ:

  Quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến:

  CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
  SDT: O984 587 796 để được cung cấp hỗ trợ về mua hàng cũng giống các khuyến mãi của sản phẩm nếu có.
  Thăng Long JSC xin trân trọng cảm ơn!​
   
  Tags:
Đang tải...