hữu ích cho 1 số người chưa biết đến
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Tips Sử dụng BlackBerry Protect để tìm lại thiết bị BlackBerry 10 của bạn
Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi luka, 3/5/15.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/4
mà cũng chả thằng điên nào cứ bật 3G / wifi / vị trí ... ngồi chờ mình tìm đâu bác nhỉ![]()
tuanhoang163 thích bài này.
Thằng ăn trộm Nó lấy được điện thoại là tắt nguồn, tháo pin tháo sim. Xong. Mình thì không bao giờ đặt mật khẩu nên Trong khi mình lấy điện thoại khác vào trang Web dò tìm thì điện thoại mình đã ra bã rồi. Làm gì có chuyện nó bật wifi và để 3g cho mình tìm vị trí. Hoặc là mình chưa hiểu hoặc chưa thuyết phục lắm.
bạn k thấy chức năng FMI làm bao nhiêu thằng ăn trộm khốn đốn sau mà cmt như thế này???
ít ra thằng ăn trộm nó kịp tắt máy rồi bán.. nhưng qua tay người dùng thứ cấp k lẽ cả đời họ k dùng 3g hay wifi để chủ sở hữu khóa máy sao
Mình đã bị mất và thấu hiểu, việc tìm lại BlackBerry cực kỳ khó hay nói cách khác là không thể. Tìm khi bỏ quên đâu đó trong nhà thì gọi điện sẽ là giải pháp được lựa chọn đầu tiên. Giờ chỉ hy vọng BlackBerry phát triển thêm trong các bản rom 10.3.2 sắp tới, thoả lòng mong đợi của các bber.
TrungChinhNguyen Well-Known Member
Bác BIAN TRAN vừa bị mất PP ( chạy 3.2.500) xác nhận là không thành cục gạch như IP được, chỉ bị hạn chế một số app thôi còn lại dùng bình thường bác ạ!Hy vọng các bản rom sau sẽ khoá được máy luôn cho bọn trộm nó ngồi khóc....cùng mình!
![]()
Sent from Z10 Black!
mình thấy không khả thi lắm, wifi (3G) và dịch vụ vị trí ko bao giờ để ON 24/24 cả, nhất là cái vị trị ko bao giờ bật. Nói chung là cứ để gió cuốn đi![]()
Thế bạn bỏ quên (hoặc ai đó giấu điện thoại của bạn) lúc đang để điện thoại ở chế độ Im lặng (Silent) hoặc Chỉ Rung (vibration only) thì sao? Với BB Protect, nó sẽ phát chuông to (aloud) bất kể điện thoại của bạn đang ở chế độ profile nào
Dr Twoguns thích bài này.
hoangvuvn06 Active Member
Mục đích đặt pass prot of e chỉ để thằng "cầm nhầm" đem về làm cục chặn giấy or rã linh kiện bán thôi ạ, chứ e chả trông mong tìm lại được qua cái ni![]()
phandan080388 thích bài này.
Mang tiếng bảo mật mà mất máy wipe đi là xong. Thất vọng vì cách làm việc này của BlackBerry. Mấy cái tính năng trên chẳng để làm gì mà đặt mật khẩu cho nó lại càng dễ wipe máy ý (nhập sai 10 lần nó wipe) và cũng giống như Windows Phone luôn ở cái trò hề này
bbinverse thích bài này.
Nhà em thích chức năng Protect của ngày xưa hơn, khi đó còn lấy lại được dữ liệu như danh bạ, ghi chú, tin nhắn,... của điện thoại cũ sang điện thoại mới nếu chẳng may bị mất máy. Nay dùng BB10 phải dùng phần mềm sao lưu của hãng thứ 3, rất bất tiện.
Còn bạn nào bảo do máy không dùng pass nên không có tác dụng thì đó là lựa chọn của bạn, nếu muốn kẻ gian vớ phải điện thoại của mình trở thành cục chặn giấy thì mình phải dùng pass để bảo vệ điện thoại cho mình.
kong thích bài này.