Hà Nội Sử dụng biến tần cho dòng máy ép nhựa

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 8/9/22.

Chia sẻ trang này

 1. chungnamdinh1 Member
  BB Model:
  12

  Tham gia:
  6/5/17
  Số bài viết:
  882
  Được thích:
  0
  Sử dụng biến tần cho dòng máy ép nhựa

  Ngày nay hình ảnh những bộ biến tần đã không còn xa lạ tại các xưởng sản xuất, các nhà máy nữa. đặc biệt là trong các nhà máy ép nhựa, nhà máy thép hay nhà máy dệt. đặc biệt là trong ngành nhựa hiện nay cũng là một trong những ngành thế mạnh của nước ta nên nhu cầu sử dụng hệ thống biến tần để có thể nâng cao năng lực sản xuất đang rất cao. Chính vì thế trong bài viết này Bình Dương AEC sẽ chia sẻ một số thông tin về việc sử dụng biến tần cho dòng máy ép nhựa để bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

  nguyên lý hoạt động của máy ép nhựa

  Máy ép nhựa được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền công nghệ ép phun. Máy ép nhựa có tác dụng giữ khuôn đóng cố định trong quá trình đẩy nhựa nóng chảy bằng một áp lực phun vào lõi khuôn để điền đầy lòng khuôn và mở khuôn sau khi sản phẩm được làm nguội. Sản phẩm sau đó sẽ được đẩy ra ngoài thông qua hệ thống lõi.
  [​IMG]
  Chu trình hoạt động của máy ép nhựa gồm 4 giai đoạn:

  Giai đoạn đóng khuôn

  · Giai đoạn phun keo

  · Giai đoạn làm nguội

  · Giai đoạn mở khuôn
  [​IMG]
  Trước tiên, nguyên liệu được đưa vào phễu chứa, làm nóng chảy bởi các thanh gia nhiệt ở một nhiệt độ thích hợp và chuyển sang thể lỏng. Sau đó, nhựa lỏng được dẫn lên phía trước nhờ trục vít (xoay), trục vít cũng đồng thời lùi về để tạo khoảng trống phía trước đầu phun cho nhựa tràn vào. Nhờ áp lực đẩy của trục vít (không xoay), nhựa nóng chảy được bơm vào khuôn.

  Sau khi lòng khuôn đã chứa đầy nhựa, hệ thống làm mát sẽ chuyển hóa nhựa từ thể lỏng sang thể rắn để định hình sản phẩm trong lòng khuôn. Kế tiếp, phần kẹp khuôn di động sẽ mở khuôn ra một khoảng được định trước, đẩy sản phẩm ra ngoài bằng trục lói của máy ép.

  Xem thêm:

  biến tần

  màn hình hmi

  Motor servo giá rẻ


  Lợi ích khi lắp biến tần điều khiển cho máy ép nhựa

  Bên cạnh lợi ích tiết kiệm điện như đã trình bày ở trên, khi lắp biến tần điều khiển cho máy ép nhựa, nhà đầu tư còn nhận được loạt lợi ích sau:

  Nâng cao sản lượng, giảm phế phẩm

  · Dễ dàng điều chỉnh tốc độ động cơ để tối ưu hiệu suất máy ép.

  · Giảm hư hại động cơ và duy trì hoạt động liên tục giúp gia tăng sản lượng.

  · Giảm tần suất và chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị

  · Motor khởi động êm, giảm rung động trong quá trình hoạt động.

  · Giảm nhiệt độ dầu xuống 5-10%, tăng tuổi thọ dầu 1,5 lần.

  · Hiệu suất cao, đáp ứng nhanh, điều khiển chính xác

  · Bảo vệ động cơ

  · Có khả năng chịu quá tải gấp 3 lần tải định mức.

  · Bảo vệ quá tải motor và tốc độ hoạt động được tự động điều chỉnh theo chu kỳ giúp động cơ bền bỉ.

  · Vận hành dễ dàng, ổn định: Hệ thống gọn gàng, hoạt động ổn định, giảm thời gian dừng máy.

  Bình Dương phân phối biến tần GTAKE chính hãng

  Hiện nay trên thị trường có dòng biến tần Gtake là một trong những dòng biến tần có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Bình Dương AEC là nhà nhập khẩu, phân phối đọc quyền biến tần Gtake tại Việt Nam. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dòng máy biến tần được Bình Dương cung cấp.

  Ngoài ra đến với Bình Dương bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn nhất.
   
  Tags:
Đang tải...