Sự cố mất tiếng liên tục trên Macbook 2015 12 inch

Thảo luận trong 'Hỗ trợ người dùng MAC' bắt đầu bởi macbook4m, 13/7/16.

Chia sẻ trang này

 1. macbook4m Active Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  31/3/14
  Số bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  máy tính Macbook 12 inch được đánh giá là phiên bản với chế tạo đẹp mắt nhất so với các dòng sản phẩm trước đó.Tuy nhiên,nó vẫn mắc phải lối khiến nhiều người không hài lòng đó là Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng.


  [​IMG]
  thiết bị Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng


  nguyên do khến máy tính Macbook 12 inch bị lẫn tiếng:

  Kẹt cổng Audio cũng có thể là nguyên cớ khiến cho bạn không thể nghe được loa ngoài hay không thấy icon điều chỉnh âm thanh hiện lên trên thanh công cụ .Điều này khiến cho máy của bạn ở trạng thái cắm tai nghe và dĩ nhiên bạn không thể nghe thấy loa ngoài của nó.Để kiểm soát bạn cho tai nghe vào jack cắm để nghe thử có tiếng hay không.Giải pháp cho trường hợp này đó là bạn cần xoay nhẹ jack cắm Tiếp theo rút nó ra để cho lấy có thể bật ra.


  [​IMG]
  thiết bị Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng
  - Hệ điều hành bị lỗi là một trong nguyên cớ khiến cho máy của bạn không nhận phần cứng của âm thanh.Để khắc phục điều này bạn cũng có thể Cài đặt Macbook lại hệ điều hành mới ,trong trường hợp bạn không muốn cài lại hệ điều hành thì bạn cũng có thể cho máy mở nguồn lại mỗi khi tiếng gặp vấn đề.Điều này sẽ khiến khá nhiều bạn sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu cho lắm.

  - Một duyên do nữa khiến máy tính Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng được nhắc đến đó là do trong chế tạo của máy hay là do một số lỗi khác,...người sử dụng hoài nghi về thiết kế của nó vì khi máy mắc lỗi này khiến cho dung lượng bộ nhớ tăng không hề nhỏ..

  hoàn cảnh lỗi mất âm thanh ở các Sản phẩm Macbook 2015 12 inch:

  -Lỗi về âm thanh đã gặp ở khá nhiều các dòng MacBook khác nhau như Macbook Pro,Air,..

  -Trong quá trình bạn để máy ở chế độ ngủ,Tiếp theo tiếng bị mất.Để khắc phục lỗi này bạn cũng có thể start lại máy .Nếu trong thời gian dài bạn không làm việc máy thì bạn nên tắt hẳn máy đi để bảo vệ Pin Macbook.
  [​IMG]
  thiết bị Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng
  Trên đây az việt vừa giới thiệu cho cá bạn duyên cớ và cách khắc phục hiện tượng máy tính Macbook 12 inch bị lỗi về âm thanh.Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp bạn có thể thoải mái trong quá trình làm việc.
   
  Tags:
Đang tải...