Sự “bén duyên” Sony và Zessi

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vyvy1808, 6/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. vyvy1808 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  620
  Được thích:
  0
  Cùng đọc bài viết để có thêm thông tin mới nhất có thêm thông tin mới lạ hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

  >> Xem thêm: CANON 3000DCANON 1500D

  1/ Sự hợp tác bắt đầu từ khi nào?

  [​IMG]

  >> Nội dung mới: Canon eos RP

  Zeiss tiết lộ rằng quan hệ đối tác bắt đầu vào giữa năm 1990 sau khi Sony - một nhà lãnh đạo trong người tiêu dùng điện tử thời bấy giờ - đang tìm kiếm một thương hiệu mạnh để hợp tác với mục đích tạo “ cú hít” trong ngành ảnh. Zeiss, mặt khác, là một thương hiệu mạnh trong nhiếp ảnh mà vẫn chưa nhận được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường tiêu dùng rộng lớn hơn. Bằng cách hình thành một liên minh, Sony và Zeiss giúp giải quyết điểm yếu của nhau.

  Sự hợp tác này bắt đầu vào năm 1996 , Handycam® CCD-TR555. Ngài Norio Ohga- chủ tịch của Sony vào thời điểm đó, đã bị thuyết phục rằng các đặc tính quang học tốt hơn là chìa khóa để tăng sức hấp dẫn của Handycam.

  Bằng cách đưa các chuyên gia quang học có một danh tiếng tuyệt vời trên thị trường, Sony tăng cường danh tiếng của riêng mình. Và nhờ vào chuyên môn của Sony và các bí quyết trong thiết bị điện tử tiêu dùng, ZEISS được tiếp cận với thị trường rộng lớn hơn nhiều .

  [​IMG]

  Khâu kiểm tra cuối cùng một ống kính Sony/ Zeiss tại Nhật Bản

  2/ Phân biệt sự khác nhau ống kính Zeiss và ống kính Sony / Zeiss?
  [​IMG]
  Ngay cả khi hỗ trợ những máy ảnh Sony, ống kính Sony, Zeiss vẫn tiếp tục thiết kế và sản xuất ống kính riêng của mình. Dưới đây là một số trong những khác biệt lớn giữa ống kính Zeiss và ống kính Sony / Zeiss:

  -Tự động lấy nét : Ống kính Sony / Zeiss luôn có tự động lấy nét, trong khi ống kính Zeiss đến trong cả hai tự động lấy nét và giống lấy nét bằng tay.

  -Thiết kế : Ống kính Zeiss được thiết kế bởi chính họ, trong khi ống kính Sony / Zeiss được thiết kế bởi các nhân viên của cả hai công ty. Zeiss nói nó hỗ trợ Sony thông qua việc thiết kế các quy trình, kiểm tra và phê duyệt các ống kính nguyên mẫu, và thiết kế các bài kiểm tra cho Sony để kiểm tra ống kính sản xuất.

  -Xuất xứ: Ông kính Zeiss được sản xuất bởi Zeiss tại Nhật Bản, trong khi ống kính Sony / Zeiss được sản xuất bởi Sony trong các nhà máy khác nhau trên khắp châu Á.

  -Dịch vụ : Ống kính Zeiss có thể được kiểm tra và dịch vụ bởi mạng lưới các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới Zeiss. Ống kính Sony / Zeiss được xử lý bởi Trung tâm Dịch vụ Sony.

  Ngoài Sony, Zeiss cũng đã hợp tác với Microsoft để phát triển ống kính Zeiss cho máy ảnh điện thoại thông minh, cũng như Logitech cho webcam. Những quan hệ đối tác đã dẫn đến 130 triệu ống kính Zeiss trong thế giới của nhiếp ảnh di động và 7 triệu ống kính cho webcam. Tìm hiểu thêm những thông tin mới tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/su-ben-duyen-sony-va-zessi-dem-den-dieu-thu-vi.html
   
  Tags:
Đang tải...