SPECIALTY COFFEE VÀ LÀN SÓNG THỨ 3 ĐIỀU GÌ PHÂN NÊN RANH GIỚI THÔNG TIN CHO BẠN

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vyvy1808, 17/6/20.

Chia sẻ trang này

 1. vyvy1808 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  620
  Được thích:
  0
  Hạt cà phê tại các nông hộ và hợp tác xã được Hiệp hội cà phê đánh giá trên thang điểm 100. Với mức điểm trên 60, hạt cà phê sẽ được hợp thức hoá trở thành hàng hoá. Với sản phẩm trên 85 điểm, hạt cà phê đạt chuẩn trở thành Specialty Coffee. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây.

  >> See More: Specialty Coffee in Da Nang end Roastery Coffee in Da Nang

  [​IMG]

  Như vậy, Specialty Coffee không phải là Làn sóng cà phê thứ 3. Specialty là sản phẩm xuất hiện trước, tạo tiền đề cho cuộc cách mạng thứ 3 của cà phê, để thông qua nó, người tiêu dùng tiếp cận nông hộ, hiểu và trân trọng, tôn vinh giá trị sau mỗi tách cà phê. Nói cách khác, đây là một sản phẩm tiền đề để làn sóng cà phê khởi sự. Trong khi đó Làn sóng cà phê thứ 3 là hệ tư tưởng và trải nghiệm, là hệ quả của sự phát triển ngành công nghiệp cà phê Specialty. Specialty Coffee, qua chất cà đậm sâu đạt chuẩn, sẽ góp phần đem đến trải nghiệm Làn sóng cà phê thứ 3 và một tương lai của cảm xúc cũng như đột phá.

  Người pha chế thông qua vị cà phê mình mang đến cho khách hàng, sẽ kể những câu chuyện về người nông dân, về cuộc sống của họ ở miền xa xôi trên những vùng đồi đượm nắng gió, tình yêu của họ với thức quả này. Người pha chế sẽ thủ thỉ về hành trình của hạt cà khi đến được tay khách hàng và rồi là trải nghiệm sau đó, đưa khách hàng trở thành một mấu nối trong chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị cà phê cần được lưu tâm.

  Tại 43 Factory Coffee Roaster, những tách cà phê Specialty là trang sách để người pha chế kể chuyện, là trang giấy để bạn thân mến tự mình viết lên ý tưởng cùng dòng tâm tư, là cây viết để chúng ta cùng nhau nói về trải nghiệm cuộc sống và những giá trị đích thực.

  Từ đó, có 1 làn sóng cà phê thứ 3 đang vươn mình trong không gian của 43 Factory Coffee Roaster 43 Factory Coffee Roaster.

  >> Nguồn: https:43factory.coffee/luoc-su-nganh-ca-phe-va-su-hinh-thanh-diem-sang-specialty-coffee.html
   
  Tags:
Đang tải...