Hà Nội Sóng RF là gì . Nguồn gốc của nó bạn đã biết chưa

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanghayhoang, 21/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. hoanghayhoang Member
  BB Model:
  bb passport silver

  Tham gia:
  19/12/18
  Số bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  1Sóng RF là gì?

  Sóng RF là gì? Sóng RF là viết tắt của trong khoảng Radio Frequency, vậy Radio Frequency là gì? Radio Frequency có tức thị tần số Radio hay còn gọi là tần số vô tuyến điện. Thường được tiêu dùng trong truyền hình. Năng lượng của RF thường giao động trong khoảng 3kHz — 300 gHz. Có khả năng điều chỉnh sao cho phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Là tần số vô tuyến điện, vậy sóng RF có tác dụng gì?


  [​IMG]
  Sóng rf là gì?

  2, Sóng RF có tác dụng gì?

  - Sóng RF trong truyền hình

  trong khoảng lâu sóng RF đã được dùng để phát dấu hiệu vô tuyến giúp truyền âm thanh và hình ảnh đi xa hơn trong ngành nghề phát thanh truyền hình.

  [​IMG]
  trong khoảng lâu sóng RF đã được dùng để phát dấu hiệu vô tuyến

  - Sóng RF trong thẩm mỹ

  Sóng RF trong thẩm thẩm mỹ có khả năng ảnh hưởng trực tiếp vào lớp trung phân bì mà không khiến tác động hay có bất kỳ thương tổn nào tới lớp thượng bì. Chính bởi vậy trong khoảng lâu sóng RF đã được các nhà công nghệ tận dụng và đưa vào trong thẩm mỹ. Sóng vô tuyến tỏ ra có kết quả phải chăng với những ảnh hưởng của mình lên vùng da nhăn chùng nhão, chảy xệ, da sần vỏ cam, da nhăn nheo…

  hiện nay, sóng RF đã được dùng đa dạng trong những nhà cung cấp nâng cơ trẻ hóa da, giảm béo, tẩy lông tại nhều thẩm mỹ viện.

  Nguồn: giambeonhanh.vn
   
  Tags:
Đang tải...