TP.HCM Soho Premier - Tác động gì khiến tăng giá dự án?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phucan90, 8/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. phucan90 New Member
  BB Model:
  B10

  Tham gia:
  14/10/16
  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Việc mở bán căn hộ cuối cùng trong du an Soho Premier vào thời điểm này được xem như tác động “chốt hạ” của Cty bds Tiến Phát khi chắc chắn hơn 500 căn hộ tại dự án Soho Premier Bình Thạnh đã và đang được đăng ký nhanh chóng. Với thành tích bán hàng ngoạn mục vào cuối 2016, năm 2017 với gần 10.000 căn hộ giao dịch thuận lợi, căn hộ Soho Premier B.Thạnh vẫn là dòng sản phẩm tâm điểm trên thị trường địa ốc TP.HCM. Bên cạnh đó, ngay khi thông tin dự án này đạt liên tiếp 2 giải ở Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 4 ở 02 lĩnh vực: Khu đô thị phức hợp tốt nhất và Tòa nhà cao tầng tốt nhất thì biểu đồ lượng giao dịch thành công của dự án Soho Premier càng tăng thêm.

  [​IMG]

  Thị trường giao dịch đang rất sôi nổi khi các căn cuối cùng của dự án căn hộ Soho Premier đang trong giai đoạn chốt mua. Chuyên viên môi giới bds - anh Trần Minh Đính cho hay: “Chính dự án căn hộ Soho Premier đã là nơi tập trung đủ tất cả yếu tố lý tưởng: vị trí kế cận công viên, tầm nhìn hướng sông mở rộng, trang thiết bị cao cấp, dự án được đầu tư bởi nhà thầu uy tín chính vì vậy sức mua căn hộ này là rất nhanh. Hầu hết khách hàng sau khi tham khảo thông tin đều đăng ký mua”.

  Theo thông tin thực tế cho thấy, cuộc đua săn những căn hộ cuối của dự án Soho Premier đã đi gần đến hồi cuối, mặc dù vậy độ hấp dẫn của căn hộ này được cho rằng sẽ tiếp tục duy trì cho hết quý III/2017, bởi tâm lý của người mua thứ cấp và số giao dịch không nhỏ từ giới đầu tư.

  [​IMG]
  http://tienphatcorp.com/

  Căn hộ cao cấp “cháy hàng”
  Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Hãng tư vấn - quản lý bất động sản JLL Việt Nam cho biết, thị trường căn hộ ở Hà Nội và TP.HCM đều đang tiếp tục ghi nhận những kết quả khả quan, rất nhiều dự án có tốc độ bán hàng đạt đến 90% ngay khi mở bán. “Chúng tôi tin tưởng thị trường sẽ tiếp tục phát triển theo xu hướng này trong thời gian tới”, ông nhận định.

  Ngoài ra, báo cáo từ VNREA (Hiệp hội Bất động sản Việt Nam) cho rằng, trong quý I/2017, ngành kinh doanh bđs đã có tốc độ phát triển cao nhất kể từ năm 2012, với giao dịch thành công phần lớn đến từ phân khúc căn hộ cao cấp. Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, nếu như trong năm 2016, giao dịch chia đều cho những hạng mục thì ở quý I/2017, do tác động từ chính sách gói vay 30 nghìn tỷ đồng, hạng mục cao cấp và trung cấp chiếm ưu thế hoàn toàn với tỷ lệ là 36% và 48% thị phần, trong khi phân khúc giá rẻ có số giao dịch giảm khá nhiều.

  Riêng về giá thành, 1 vài căn hộ với tiện ích vượt trội, vị trí đắc địa đã tăng giá bán. Ví dụ như, giá bán những căn hộ thuộc dự án Soho Premier (Thanh Đa, Q.Bình Thạnh, thành phố HCM) đã tăng nhỏ 3 cho đến 5% vào thời điểm đầu quý I, tuy thế vẫn chưa thấy dấu hiệu giảm số mua vào.

  Theo như quan sát từ các chuyên gia, biểu đồ giá thành căn hộ hiện nay nhích nhẹ, dựa vào những tác động giúp tăng giá thực tế ví dụ như tiện ích nội-ngoại khu, vị trí đắc địa, tăng “nương” theo tuyến metro... chứ không có dấu hiệu bị giới đầu cơ tác động. Bà Nguyễn Hoài An, Phó giám đốc Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu của Công ty CBRE Việt Nam phân tích, lĩnh vực bất động sản Việt Nam 2017 sẽ rất khó gây ra tình trạng bong bóng. Với thực trạng đó, căn hộ cao cấp sẽ là hạng mục được đánh giá sẽ duy trì lượng giao dịch tốt từ nay đến cuối năm 2017.

  http://tienphatcorp.com/ascent-lakeside
   
Đang tải...