Số lượng nhà phát triển ứng dụng cho BlackBerry® 10 tiếp tục tăng

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 29/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Với những cố gắng và hỗ trợ mà RIM dành cho các nhà phát triển đã thực sự đem lại hiệu quả, bằng chứng là số lượng nhà phát triển tìm đến và quyết định rằng BlackBerry® 10 sẽ là nền tảng để họ phát triển và tìm kiếm cơ hội.

  Tại BlackBerry Jam Americas 2012 diễn ra ở San Jose tuần này, RIM đã giới thiệu và phô diễn sức mạnh của nền tảng BlackBerry 10 và chứng minh tầm quan trọng mà các nhà phát triển trong việc tạo nên một nền tảng mạnh mẽ và thành công bắt đầu từ chính hệ sinh thái ứng dụng. Các ứng dụng được xem như một mối dây liên kết mạnh mẽ giữa người dùng và nền tảng mới. Trong khuôn khổ hội nghị, những người tham gia đã được xem demo những ứng dụng được xây dựng cho BlackBerry® 10 từ Cisco, Foursquare, Sencha, Gameloft, Halfbrick Studios, Madfinger Games và Funkoi. Tất cả những bản giới thiệu đó thể hiện rõ rằng các ứng dụng có tính năng phong phú và tích hợp với các chức năng cốt lõi của BlackBerry® 10 và theo đuổi sự liền mạch trong thao tác mà từ trước đến nay chỉ có BlackBerry® 10 mới có thể đem lại.

  Một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi RIM, dựa trên lượng thiết bị Dev Alpha được cung cấp đến tay các nhà phát triển (ước tính có khoảng 5.000 thiết bị) trong suốt hành trình BlackBerry Jam World Tour, BlackBerry® 10 Jam hồi tháng 5, cho thấy 99% số người được hỏi đã bắt đầu thực hiện những dự án riêng của mình dành cho BlackBerry® 10.

  Với việc tìm kiếm nhiều sự ủng hộ từ các nhà cung cấp ứng dụng lớn cho thị trường di động cũng như thiết bị công nghệ, ra sức hỗ trợ các nhà phát triển dù họ ở bất kỳ đâu, cung cấp thiết bị cùng với các buổi hội nghị trực tuyến, hành trình Jam World Tour, thì việc RIM nhận được những phản hồi tích cực trên từ các nhà phát triển ứng dụng sẽ là động lực giúp RIM vượt qua khó khăn trước mắt và có thể thành công trong tương lai.

  Tình yêu của RIM với các nhà phát triển:  Theo: Crackberry
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Mặc dù chưa thấy Skype những cũng đã có TruPhone :)
   
 3. mrlanh

  mrlanh Active Member

  Tham gia:
  12/8/12
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  40
  BB Model:
  PB + S2 HD
  skype, oovoo, teamview, viber, smart tools ( native ) =((
   
 4. minhwf

  minhwf Member

  Tham gia:
  17/4/11
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9900
  bài hát đỉnh quá =D>
   
 5. phuongnam72

  phuongnam72 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/3/12
  Bài viết:
  2.964
  Được thích:
  1.182
  BB10 quả là ko còn gì để chê nữa!

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...