Toàn quốc Sim Vietnamobile mong muốn cạnh tranh lành mạnh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sevenup503, 5/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. sevenup503 Member

  Tham gia:
  5/10/12
  Số bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Với sự gia tăng tróng mặt của các thuê baosim số đẹptrên thị trường viễn thông thì càng kéo theo mức độ cạnh trang càng khốc liệt. Đứng trước tình thế này, đòi hỏi những mạng nhỏ, chiếm thị phần ít nhưsim vietnamobilecàng phải biết đổi mới chính mình để tạo sự khác biệt trong con mắt người dùng.
  Mới đây trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập mạng di độngsim Vietnamobiletại Việt Nam, các nhà lãnh đạo của nhà mạng trẻ này đã có bài phát biểu mong muốn được cạnh tranh lành mạnh với tất cả các mạng như Viettel,sim mobifone, vinaphone, Gmobile.


  [​IMG]

  Mua sim số đẹp Vietnamobile giá rẻ nhất chỉ có ở Simdeptructuyen.vn


  Hiện naysim so dep Vietnamobileđược đánh giá là 1 trong 4 nhà mạng hoạt động hiệu quả trên thị trường, với số lượng thuê bao sim số đẹp không ngừng tăng cao. Đánh giá về thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay, TS Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom, cho rằng, việc tập trung quá mức và dồn mọi nguồn lực đến mức bất hợp lý cho các doanh nghiệp viễn thông Nhà nước có thị phần thống lĩnh trên 95% là một trở ngại to lớn đối với sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ nói riêng, nhất là việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực viễn thông nói chung tại Việt Nam.
  Dẫn chứng về việc này, ông Garmon Shaw, Tổng điều hành mạng di độngsim so depVietnamobile cho hay: “Chính sách hiện nay ủng hộ, bảo vệ và tập trung quá nhiều nguồn lực về kho số, cước kết nối vào các doanh nghiệp Nhà nước. Điều này sẽ không đạt được mục tiêu mà chúng ta mong muốn. Ngoài ra, các yêu cầu, quy định về thanh tra quá nhiều và áp dụng như nhau cho tất các nhà mạng đang là một gáng nặng, nhất là đối với nhà mạng nhỏ”.
  “Chúng tôi mong muốn với sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng, Chính phủ, các bộ, ban, ngành sẽ có các chính sách phù hợp để đảm bảo tạo lập một môi trường cạnh tranh lành mạnh trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam, tránh sự quay trở lại thời kỳ độc quyền cũ hoặc dạng biến tướng của hình thức độc quyền mới, không đúng với chủ trương, đường lối xây dựng nền kinh tế thị trường của Đảng, Nhà nước và phí hoài mọi cố gắng của nhiều thế hệ lãnh đạo, quản lý ngành đã dày công tạo dựng”, TS Phạm Ngọc Lãng cho biết thêm.
  Đánh giá về bức tranh thị trường viễn thông Việt Nam, ông Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Bộ TT&TT nhận định, trong giai đoạn tới thị trường viễn thông di động vẫn hoạt động cạnh tranh mạnh. Thêm vào đó, các dịch vụ OTT (cung cấp nội dung trên nền mạng viễn thông) củasim so dep gia recũng xuất hiện nhiều hơn và đang tác động trực tiếp đến doanh thu của các dịch vụ viễn thông truyền thống. Trong bối cảnh đó, các mạng di động muốn phát triển và duy trì trên thị trường không còn cách nào khác là phải tăng cường đầu tư mở rộng mạng lưới, tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ có thể cạnh tranh về giá trị thay vì giá cước đơn thuần như hiện nay.
  Thứ trưởng Lê Nam Thắng cũng khẳng định, Bộ TT&TT sẽ hoàn thiện hành lang pháp lý, tăng cường công tác thực thi pháp luật nhằm đảm bảo thị trường viễn thông Việt Nam phát triển theo hướng cạnh tranh, hiệu quả và bền vững.
  Câu chuyện vềVietnamobileđang khẳng định một chân lý : thành công sẽ đến với những ai mang lại sự khác biệt.
   
Đang tải...