Shopee mới ra mắt trong buổi họp báo vừa qua

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 23/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Ngày ra mắt Shopee là ngày vô cùng quan trọng khi chứng kiến một sự thay đổi khoác trên mình chiếc áo mới bước vào thị trường kinh doanh thương mại điện tử và mạng xã hội tại Việt Nam vào ngày 9/9/2016. Đơn vị hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ hệ thống liên lạc truyền thông chuyên nghiệp mở đầu cho nền móng phát triển bền vững đó là Voipmart với sự chứng kiến có mặt của rất nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh.
  Shopee là một hệ thống truyền thông liên lạc mạnh mẽ, hệ thống tổng đài IP ứng dụng công nghệ VoIP do Xorcom phát triển phục vụ cho văn phòng của Shopee tại Hồ Chí Minh và Hà Nội và hệ thống XCS Contact Center cho đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng của Shopee CS. Là tất cả nhiệt huyết khi mang trong mình sứ mệnh quan trọng như vậy. Chúng tôi đã tin chọn, kiểm thử và triển khai thực tế cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như hơn trăm quốc gia. Đây cũng được xem là lợi thế của các sản phẩm Xorcom có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của từng doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn và các hệ thống chuyên nghiệp khác với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên hùng hậu đã khai thác sức mạnh của công nghệ VoIP với một thiết kế thông minh.

  tổng đài ip grandstream
  Ra đời với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm phân phối hàng đầu về các sản phẩm viễn thông, giải pháp và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm nhất, uy tín nhất cho các doanh nghiệp và các cá nhân trong nước cũng như vậy chính vì thế mà đã dần trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với bước tiến mạnh mẽ về sản phẩm, dịch vụ và giải pháp.
   
  Tags:
Đang tải...