Toàn quốc Seeding Facebook và những hỗ trợ tuyệt vời khi bán hàng online

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phanmemabit, 27/3/21.

Chia sẻ trang này

 1. phanmemabit New Member
  BB Model:
  02466748888

  Tham gia:
  19/1/21
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Seeding Facebook từ lâu đã được xem là át chủ bài giúp bạn tăng tương tác, xây dựng lòng tin và xây dựng uy tín với khách hàng. Nếu vẫn chưa biết về seeding, vậy đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây để thấy những hỗ trợ tuyệt vời của nó trong bán hàng online.

  Seeding Facebook là gì?
  Seeding Facebook được hiểu như việc trò chuyện, comment ảo trên bài đăng của bạn, nhằm tạo tương tác, niềm tin và tăng độ uy tín với khách hàng. Cách được sử dụng phổ biến nhất là tạo các tài khoản clone để điều hướng và định hướng người dùng vào bài viết. Nhờ đó mà giúp nó nhận được nhiều sự quan tâm hơn, hướng tới mục tiêu cuối cùng là cải thiện doanh số, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

  Bạn có biết: Tiết kiệm 70% thời gian và công sức để gia tăng tương tác trên Fanpage với phần mềm quản lý bình luận chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]


  Vai trò của Seeding Facebook
  Rất nhiều người kinh doanh online vẫn không biết mình đang "đốt" tiền uổng phí vào Facebook Ads với hy vọng bán được sản phẩm. Trong khi đó, nếu biết cách Seeding, chi phí phải bỏ ra cho việc chạy quảng cáo giảm đi rất nhiều, độ uy tín cũng tự động tăng một cách tự nhiên.

  Giải pháp này giúp bạn tạo hiệu ứng lan truyền, cải thiện độ nhận diện cho sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là thương hiệu. Tự tạo ra nhận xét, đánh giá tốt, chính là cơ sở để những người tiếp theo bị thu hút, tin tưởng. Tuy nhiên, cần lưu ý là phải seeding thật khéo léo để khách hàng không thể phát hiện ra mình đang bị dắt mũi.

  Bên cạnh đó, Seeding Facebook còn giúp gia tăng giá trị cảm xúc đối với khách hàng, kích thích họ tương tác nhiều hơn đối với bài viết, rút ngắn được quyết định mua hàng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

  Click xem ngay: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả? Bí mật phía sau thành công của những nhà kinh doanh giỏi.

  Cách Seeding Facebook hiệu quả
  Seeding tự nhiên nhất có thể
  Bạn cần phân tích xem khách hàng đang có vấn đề gì? Gặp khó khăn gì? Từ đó đánh giá, review dựa trên những vấn đề đó, thay vì cố gắng khen ngợi sản phẩm, dịch vụ của mình. Hãy khiến họ cảm thấy mình được cảm thông, bài viết, thông tin mà bạn cung cấp thực sự hữu ích.

  Sử dụng phần mềm quản lý bình luận
  Nếu đang tìm một giải pháp giúp tăng like, tăng comment lượng thì phần mềm quản lý bình luận Facebook Abit chính là thứ mà bạn đang cần.

  Abit cho phép người dùng xây dựng đa dạng các mẫu kịch bản trả lời. Vì vậy sẽ không xảy ra tình trạng trùng lặp nội dung quá nhiều, bị Facebook đánh giá là spam. Thêm vào đó, mọi tương tác của khách hàng trên trang sẽ được Abit nhận diện và phản hồi ngay lập tức. Nhờ đó mà bạn tiết kiệm được lượng lớn thời gian xử lý, gia tăng chất lượng dịch vụ. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng ẩn bình luận trên page để tránh tình trạng đối thủ vào cướp khách hay đánh giá xấu về sản phẩm,...

  Giọng điệu Seeding linh hoạt
  Việc một lúc tạo nhiều comment chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc trùng lặp ngôn từ, giọng điệu, ý tưởng. Nó khiến khách hàng nghi ngờ. Nếu thiếu ý tưởng, bạn có thể tham khảo Fanpage của đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]

  Tạo ra ý kiến có tính tranh luận
  Những nội dung gây tính tranh luận thường sẽ tạo ra hiệu ứng lan truyền và có khả năng thu hút tốt nhất. Bạn có thể lợi dụng yếu tố này để sáng tạo ra các comment có tính kích thích tương tác. Khả năng cao là sẽ có nhiều người vào phản hồi comment đó để nêu lên quan điểm của mình. Kéo theo đó là cơ hội bài viết xuất hiện trên newfeed càng cao, giúp thương hiệu được lan rộng.

  Seeding Facebook chính là phương pháp tuyệt vời để thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn cho shop online của bạn. Nếu biết cách vận dụng phù hợp và linh hoạt, chắc chắn nó sẽ mang đến những kết quả thực sự đáng mong đợi.
   
  Tags:
Đang tải...