Secusmart, IBM và Samsung hợp tác phát triển thiết bị an toàn thông tin di động mới

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi staythesame3010, 12/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. staythesame3010 Well-Known Member
  BB Model:
  P9981

  Tham gia:
  15/1/13
  Số bài viết:
  89
  Được thích:
  323
  [​IMG]
  CeBIT 2015 (một trong những triển lãm phần mềm lớn nhất thế giới) sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 20, tháng 3 năm 2015 này tại Hannover, Đức. BlackBerry sẽ trình bày một số kế hoạch khá thú vị trong cuộc họp báo diễn ra trước sự kiện này. Theo một thông cáo báo chí ngắn gửi đi, Secusmart sẽ phối hợp với IBM và Samsung sẽ được cho là có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới mang tính bảo mật thông tin di động cao.

  Thông cáo báo chí ngắn từ Secusmart:

  “Năm nay, Secusmart sẽ đem lại cho các thành viên báo giới là người đầu tiên có cơ hội được thử nghiệm sự đổi mới thú vị trong cuộc họp báo CEBIT 2015 vào ngày 14/03 sắp tới.

  Tại điểm J16,Hội trường 6, các nhà báo sẽ có cơ hội để tham dự một bài thuyết trình ra mắt các thiết bị mới cho truyền thông di động an toàn cao. Các giải pháp đã được phát triển bởi Secusmart phối hợp với IBM và Samsung”


  Thông tin chi tiết rò rỉ rất ít ỏi về thiết bị nói trên chỉ biết rằng trong cuộc họp báo nói trên, Secusmart sẽ nhấn mạnh: Thẻ bảo mật của Secusmart đã được biết đến là một giải pháp bảo mật cao mang tên SecuSUITE cho BlackBerry 10, một lần nữa nó lại là trung tâm của sự phát triển một chế độ bảo mật mới. Vì vậy chúng ta hãy chờ xem cho đến khi nó được công bố vào ngày 16 tới đây nhé.

  Theo Crackberry
   
  Sửa lần cuối: 12/3/15
  Tags:
Đang tải...