Say xe cách làm thế nào để loại bỏ triệu chứng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhle8901, 27/11/20.

Chia sẻ trang này

 1. minhle8901 Member

  Tham gia:
  27/6/17
  Số bài viết:
  704
  Được thích:
  0
  Tình trạng say tàu xe ở mỗi người khác nhau, có những người say nhẹ dấu hiệu chỉ thoáng qua. Còn với nhiều người những tác hại của say xe làm cho toàn thân mệt mỏi, buồn nôn, nôn ói gây rất nhiều mệt mỏi mỗi khi bạn phải di chuyển Thuốc chống say xe Hàn Quốc bán ở đâu .

  Ăn nhẹ trước khi đi xe

  Nếu bạn có lịch sử say xe thường xuyên thì hãy chú ý những món ăn mình ăn trước khi lên xe. Không nên ăn những món ăn khó tiêu, dễ gây ợ và chỉ nên sử dụng các loại thức ăn nhẹ, không nhiều chất béo hoặc cay. Đặc biệt là đừng mang theo đồ ăn nặng mùi lên xe bởi nó có thể khiến bạn cảm thấy buồn nôn khi ngồi trong xe kín.

  [​IMG]

  4. Đeo khẩu tran

  Nếu bạn cảm thấy khó chịu với mùi trên xe thì hãy đeo khẩu trang vào, nó có thể giúp ngăn ngừa mùi xe đây là cách trị say xe đơn giản mà khá hiệu quả

  5. Ổn định vị trí và không ở gần người say xe cách loại bỏ say tàu xe trong mùa tết

  Khi lên xe bạn nên ngồi ngay ngắn và ổn định, đừng ngoái đầu lại phía sau để nói chuyện. Đặc biệt hãy chú ý xem có ai bị say xe ở gần mình hay không vì nếu ngồi gần họ và thấy họ say xe bạn cũng sẽ bị say xe theo đấy.

  6. Chống say xe bằng cách ngậm gừng

  Cách trị say xe vĩnh viễn, thoải mái đi xe khách không lo buồn nônGừng là cách chống say xe tự nhiên rất tốt cho bạn. Trước khi xe chạy 30 phút, hãy giã 1 ít gừng và uống với nước ấm. Trong quá trình xe chạy, bạn có thể thi thoảng ngậm thêm 1 lát gừng trong miệng.


  7. Chống say xe với vỏ quýt, canh tươi

  Bạn có thể ngửi mùi vỏ quýt trước khi lên xe 1 tiếng bằng cách bóp vỏ cho bắn ra các tinh dầu có mùi thơm. Trong quá trình xe chạy bạn cũng có thể ngửi bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Với chanh tươi, bạn có thể pha nó với nước ấm với 1 ít mật ong và sử dụng nó trước và trong quá trình di chuyển, bạn cũng có thể ngậm 1 lát chanh mỏng cả vỏ trong quá trình di chuyển.
   
  Tags:
Đang tải...