Sắp xếp folder ảnh trong pictures?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)' bắt đầu bởi belenba1995, 23/4/13.

Chia sẻ trang này

 1. belenba1995 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  30/4/12
  Số bài viết:
  37
  Được thích:
  5
  Hiện tại em vừa phát hiện ra là đọc truyện tranh bằng pb rất rất rất là phê. Chỉ việc lên mạng down load truyện sau đó cóp vào pb như cóp ảnh thì việc đọc truyện cảm giác như cầm truyện thật luôn. Nhưng hiện tại em đang thực hiện phương thức tức là đọc từng quyển từng quyển một tại vì mục pictures các folder truyện của em nó bị đảo loạn lên hết cả. Bác nào biết cách sắp xếp folder ảnh thì chỉ em với em vô cùng cảm tạ :)) (hoặc là tìm folder ảnh qua tên thôi cũng được (không dùng file & folder))
   
  Tags:
 2. a_letter1712

  a_letter1712 New Member

  Tham gia:
  13/4/12
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  4
  BB Model:
  Blackberry playbook
  tớ đã đọc theo kiểu như bạn rùi, đọc thì thích nhưng bất tiện trong việc xem và quản lý ảnh lắm. Bạn cài phần mềm đọc truyện tranh jjcomics vào PB, phần mềm này giúp bạn đọc truyện bằng cách đóng gói các tập (hoặc cả bộ) thành file.rar và như vậy nó sẽ không hiện trong mục pics nữa.
   
  belenba1995 thích bài này.
 3. belenba1995

  belenba1995 Member

  Tham gia:
  30/4/12
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  5
  BB Model:
  z10
  Sao em không thấy nó trên appworld nhỉ? hay là phần mềm android? Nếu là phần mềm android thì em xin thôi bởi em ghét chạy phần mềm không chính chủ lắm :) dùng hàng gốc cho nó mượt. Công nhận là quản lý ảnh không thuận tiện nhưng ảnh ọt thì em cũng ít lưu trên pb mới cả cũng không có gì nhiều nên dùng pic để đọc truyện cũng khá là tuyệt đấy chứ :) full size màn hình vuốt vuốt để lật trang như truyện thật :)) em thì cũng đã tìm ra cách sắp xếp thứ tự các folder rồi, chủ yếu nó là do lỗi đếm số của em pb nó thôi :)) công nhận đếm cái khác thì khôn mà sao đếm số thứ tự ở đây mà em nó ngờ u thế không biết :)) cảm ơn bác đã quan tâm đến bài viết của em :D
   
 4. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.119
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
Đang tải...