Sản xuất túi giấy tại đà nẵng với giá rẻ và chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi invukhoa, 24/12/18.

Chia sẻ trang này

 1. invukhoa New Member

  Tham gia:
  5/12/18
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Hiện nay, nhiều cửa hàng và các công ty có nhu cầu đặt làm túi giấy tại Đà Nẵng đang rất phân vân chưa biết tìm công ty in ấn chất lượng nào để in túi giấy nhằm đưa sản phẩm của mình thâm nhập thị trường dễ hơn, tạo sự tín dụng của khách hàng hơn.
  Nguồn : http://ingiatot.info/dich-vu-thiet-ke-in-tui-giay-dung-qua-theo-yeu-cau-cua-khach-hang/
  [​IMG]
  Với nhiều trở ngại khi tìm một dịch vụ in túi giấy tại Đà Nẵng với chi phí sẽ cao hơn và sẽ có nhiều rủi ro hơn so với một công ty in ấn. Vì phải qua trung gian, nên túi giấy khách hàng sẽ dễ bị rủi ro như: màu in không đúng, sai quy cách, trễ hàng… và một số điều khác có thể xảy ra khi bạn chọn phải những nơi không phải là xưởng sản xuất túi giấy thực sự. Và như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh của bạn.
  Túi giấy Kraft hiện này là sự lựa chọn tối ưu nhất , dựa trên màu vàng nâu của giấy Kraft thì chúng ta chỉ cần in thêm 1- 2 màu để làm nổi bật lên hình ảnh mà chúng ta muốn giới thiệu đến khách hàng biết. Bề mặt túi giấy Kraft hơi sẵn sẽ là một sự khác biệt lớn so với các lại giấy được cán màng, kèm theo dây quai làm bằng dây thừng hoặc dây bố cùng màu sẽ làm cho chiếc túi của ta trong độc đáo hơn nhiều. Ngoài giấy Kraft, chúng tôi còn sản xuất và in nhiều loại túi giấy khác
  Bởi lẽ từ lâu túi giấy đã là một công cụ marketing hiểu quả. Túi giấy là sự thay thế tốt nhất cho túi xách nilon, bao bì nhựa nhằm tạo sự thân thiện với môi trường, Người dân hiện nay đã quen sử dụng túi giấy và luôn sẳn sàng nhận những chiếc túi giấy từ công ty của bạn.
  Dịch vụ in túi giấy giá rẻ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo:
  - Giao hàng nhanh chóng tận nơi sản xuất.
  - Thiết kế mẫu thử miễn phí.
  - Cho khách hàng duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.
  - Tư vấn khách hàng tận tình
  - Cung cấp mẫu thiết kế đa dạng.
  - Giá cả hợp lý nhất mang lại chất lượng cao nhất.
  - Đặc biệt hợp tác lâu dài với chính sách ưu đãi.
   
  Tags:
Đang tải...