TP.HCM sản xuất sổ tay, sổ da, sổ tay quà tặng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuocthinh.corp, 13/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. phuocthinh.corp Member
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  2/12/17
  Số bài viết:
  182
  Được thích:
  0
  Công ty may Phuocthinhcorp thân chào quý khách  " Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với phương châm ưu tiên của khách hàng là hàng đầu"


  Ngày nay công nghệ hiện đại càng ngày càng phát triển để phục vụ cho nhu cầu giải trí, làm việc của chúng ta với nhiều sản phẩm đã bị thay thế nhưng đối với sổ tay thì vẫn có chổ đứng trong xã hội ngày nay vì tiện ích nó mạng lại mà các thiết bị công nghệ không thay thế được.  [​IMG]


  Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất, cung cấp, thiết kế, in logo sổ da cao cấp, sản phẩm chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo làm quà tặng quảng cáo, nhận diện thượng hiệu. Một sản phẩm không thể thiều đối với con người hiện đại vì tiện ích mà công nghệ không thay thế được.


  [​IMG]  Là một vật phẩm quảng cáo hiệu quả, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng mà phù hợp với con người hiện đại. Nắm được ưu việt đó, những doanh nghiệp lớn đã tiến hành in khắc logo, nhận diện thương hiêu trên bìa cuốn sổ tay, đồng thời hình ảnh cũng như thông tin thiết kế một cách sáng tạo để tặng cho khách hàng hay đối tác nhằm ghi vào tiềm thức vào người sử dụng thương hiệu của doanh nghiệp một cách "ý thức" và "vô thức".  Một số loại công ty Phuocthinhcorp sản xuất và thiết kế đến khách hàng tham khảo  • Sổ tay lò xo: Loại sổ bìa giấy hoặc bìa da, ruột sổ được đục lổ và gắn lò xo cùng bìa. Sổ bìa giấy thì đơn giản, giá thành rẻ, sổ bìa da thì giá thành cao nhưng được khách ưu chuộn bởi tính thẩm mỹ và sang trọng của nó.
  • Sổ tay gáy keo: Loại sổ bìa cứng hoặc mềm, gáy được dán keo tạo cảm giác cứng cáp với loại bìa cứng, tạo cảm giác mềm mại cho loại bìa mềm với giá thành thấp hơn bìa cứng.
  • Sổ tay gáy ghim: Là loại sổ tay được bấm ghim thay vì dán keo hay sử dụng lò xo.
  • Sổ tay bìa da: Là loại sổ tay được dùng da làm bia. Mang đén vẻ sang trọng, thẩm mỹ cao và mang tính cổ điển cho người sử dụng.

  [​IMG]


  • Sổ tay bìa da in logo

  [​IMG]  [​IMG]


  • Cung cấp sổ tay hội nghị, hội thảo

  [​IMG]


  • Sản xuất sổ tay số lượng lớn

  [​IMG]

  • Chuyên sản xuât, in ấn sổ tay


  Liên hệ


  VĂN PHÒNG PHƯỚC THỊNH

  Công ty TNHH ĐTSX Phước Thịnh
  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
  Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com

   
Đang tải...