Toàn quốc Sản xuất cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thành tựu của người việt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi doquyen1992, 29/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. doquyen1992 Member

  Tham gia:
  21/7/16
  Số bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  từ những việc phải đi nhập khẩu cầu nâng số một trụ chuyên rửa xe ô tô của nước ngoài về thì lúc bấy giờ người việt nam chúng ta đã có thể sản xuất được ben nâng số 1 trụ rửa xe Du Lịch cũng như ngân sách chi tiêu còn cạnh chanh hơn nhiều chủng loại giàn nâng rửa xe hơi nhập khẩu về từ Ấn Độ, Mỹ…

  Khoan hay kể đến chuyện giá cả cầu nâng rửa xe và chất lượng của nó, chúng ta hay nói đến sự cố gắng không ngừng của những người dân đã dày công nghiên cứu và phân tích, tìm tòi cùng học hỏi và giao lưu khiến cho ra sản phẩm cầu nâng 1 trụ mà tất cả chúng ta đang sử dụng để rửa xe ô tô hiện nay.

  sản xuất cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thành tựu của người việt

  Như tất cả chúng ta đã biêt đầu thập niên 90 phần đông nhiều chủng loại cầu nâng thủy lực một trụ đang lắp đặt đều là của các hãng quốc tế nhập vào nước ta. Tại HCM nếu tính từ thời cơ chế VN Cộng Hòa đa số các dòng thiết bị rửa xe ô tô đều được nhập từ Mỹ (cũng dễ dàng nắm bắt thôi vì miền nam bộ nước ta khi ấy là “sân sau” của Mỹ mà).

  [​IMG]

  mặc dù vậy các loại cầu nâng ô tô số 1 trụ của mình bền theo năm tháng mà chi tiết là trong thời gian thay thế sửa chữa và bảo dưỡng nhu cầu khách có những loại giàn nâng rửa xe ô tô đã ứng dụng được đến mấy chục năm mà vẫn hoạt động chất lượng. Loại cầu nâng này giờ đây không hề nhiều nữa với thực tế những nhà cung cấp cũng không nhập về nữa vì giá cầu nâng 01 trụ của Mỹ quá cao.

  Đến cuối trong năm 90 với đầu 2000 thì đa phần là các loại ben nâng rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ với Trung Quốc…

  giá thành có đỡ hơn nhưng cũng vẫn cao so với nguồn thu của dân mình, vì thế mà gia đoạn này các trung tâm rửa xe ô tô xe máy đều xây hai thành bê tông để có thể rửa, giá thành trang thiết bị sẽ đỡ hơn.

  giai đoạn này lượng xe hơi tại VN cũng đang có ít, chính vì như vậy mà nhiều hãng sản xuất còn chưa để ý đến các thiết bị rửa xe hơi honda.

  mặc dù vậy đến khi nền kinh tế nước ta cách tân và phát triển mạnh hơn, lưu lượng xe Đi Phượt cũng càng nhiều, nếu cứ phải đi nhập khẩu cầu nâng 01 trụ rửa xe từ nước ngoài về sẽ tốn cho dân mình số một khoản giá cả đáng chú ý, trong lúc nếu mình hoàn toàn có thể chế tạo được giàn nâng rửa xe này vừa tạo nên công ăn việc làm, vừa buôn bán, lại đỡ chi tiêu cho tất cả những người dân việt nam mình.

  Đứng trước cơ hội và thách thức đó anh Chinh mà lúc này là Giám đốc Doanh Nghiệp Yên Phát chuyên sản xuất cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nay đã ngày đêm tìm tài liệu để phân tích về loại dòng thiết bị nâng hạ thủy lực này.

  Ngày đó tài liệu về các loại ben nâng thủy lực toàn phải dịch từ tiếng Anh ra chứ đâu đã có tài liệu tiếng Việt, không dừng lại ở đó mạng Internet cũng chưa cải tiến và phát triển mạnh như bậy giờ mà lên mạng tìm, nên tài liệu tìm hiểu thêm hầu hết không nhiều.

  là một sinh viên đã qua sử dụng của trường ĐHBK TP HCM nên anh thường hay vào trường mượn dữ liệu thư viện cũng như phỏng vấn trao đổi thêm với các thầy giáo đã qua sử dụng của chính bản thân mình. Nhưng tất cả những gì anh biết cũng chỉ mới dừng lại ở mặt triết lý nên chưa tồn tại gì nhiều nhằm nói.

  tiếp nối anh quyết định mua số 1 cây cầu nâng 01 trụ rửa xe hơi từ quốc tế về sau đó phẫu thuật ra để nhìn kỹ công nghệ tiên tiến chế tạo ty nâng rửa xe của mình.

  tuy vậy nếu đem dòng sản phẩm của người khác về phân tích mà sản xuất lại được thì đơn giản quá vì nó còn lệ thuộc với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị cũng như nguyên vật liệu…đấy là chưa kể về luận điểm bản quyền.

  áp dụng các kiến thức và kỹ năng trong sách cùng các nghiên cứu thực chất anh đưa ra quyết định vay vốn mua các loại máy CNC như: máy bào, máy phay, máy tiện…

  nhiều chủng loại máy này khi ấy cũng khá hiếm và ngân sách để sở hữ cũng không rẻ mạt chính là chưa kể đến sự việc có thành công hay là không mà bỏ số một số vốn liếng lớn để góp vốn đầu tư nhu cầu niềm hút hồn phát minh sáng tạo với kinh doanh của chính mình, điều ấy đó cũng là 1 trong nguyên nhân lớn mà nhiều bạn cùng ý nghĩ đó cũng không giám bạo dạn để gia công.

  luận điểm về vốn và sự mạnh dạn đầu từ giám nghĩ dám để đã lớn nhưng vấn đề phân tích sản xuất với cho ra dòng sản phẩm dùng được lại còn lớn hơn nhiều. Sau đó 1 số lần xuất ngoại sang nước ngoài nhằm tìm và học hỏi và giao lưu anh về, anh quyết định bắt tay vào sản xuất cầu nâng rửa xe số một trụ trước tiên.

  mặc dù vậy đã thất bại, cầu không dùng được, ty nâng bị rỗ, lên/xuống không đều…..và hàng chục lần thất bại sau đó nữa và các lần là 1 trong tại sao khác biệt. Tốn may mắn tài lộc, các lời dè bửu về ý tưởng của mình…nhưng càng như thế sự kiên trì trong anh lại càng to hơn.

  sau khá nhiều lần thất bại với sau cuối anh đã cho ra được sản phẩm chiến thắng với cùng 1 chiếc cầu nâng rửa xe ô tô vận động không khác gì cầu nâng nhập khẩu.

  Vừa học hỏi và giao lưu công nghệ của mình những chiếc hay cái tốt… anh còn áp dụng những cách cách tân của chính mình để có thể sâu sát chất số lượng hàng hóa, cùng thời gian ứng dụng cầu nâng số một trụ lắp đặt rửa mà giá cầu nâng rửa rửa xe vẫn giá thấp hơn.

  mặt còn lại do tân dụng được nguồn nhân công trong nước giá rẻ hơn, không mất ngân sách chi tiêu giao vận, xuất nhập cảnh…nên đã đỡ được không ít cho quý khách nội địa khi đi mua ben nâng rửa xe ô tô đối với hàng nhập khẩu.

  >>>Xem thêm: Có nên mua cầu nâng ô tô thanh lý không

  Từ những cố gắng, các thành tựu góp sức nhu cầu người tiêu dùng nước ta, giúp cho nước nhà không những mất đi số một khoản ngoài tệ chảy ra quốc tế mà còn thu về chi phí thuế nộp giá cả nhà nước khi xuất khẩu cầu nâng rửa xe ô tô qua những nước kém trở nên tân tiến hơn như: Lào.Campuchia, Angola, những nước Trung Đông…
   
  Tags:
Đang tải...