Hà Nội Sản phẩm máy đầm cóc mikasa có chất lượng không

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi pingmaxno1, 25/5/16.

Chia sẻ trang này

 1. pingmaxno1 New Member

  Tham gia:
  13/3/15
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Đây là một trong những thiết bị có giá thành tốt và hiệu năng dùng cực cao, thuận tiện trong việc chuyển động và cất giữ  Thiết bị, máy đầm đất nhãn hiệu Mikasa, Tacom, Sakai xuất xứ từ Japan vẫn rất đang được người dùng quan tâm. Theo kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy công nghiệp và ở đây là thiết bị máy đầm cóc, Thăng Long JSC thấy rằng nhu cầu về đầm cóc không có dấu hiệu dừng hay chững lại mà ngược lại, chúng đang có xu thế ngày càng tăng.

  [​IMG]


  Đáp ứng mong muốn khách hàng của mình có được các thiết bị Bền, máy chạy ổn định, và tối ưu nhiên liệu tối đa, bữa nay Thăng Long JSC xin chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu, giúp quý khách nhận mặt tốt và chọn được thiết bị ưng ý.


  Nên chọn đầm cóc Mikasa MT55 hay đầm cóc Mikasa MT72

  Việc chọn lựa đầm cóc loại 55kg hay 72kg phụ thuộc và bạn sử dụng máy để khiến mục tiêu gì. Máy nhỏ thì hoạt động và chuyển động thuận lợi nên được người sử dụng ưa chuộng nhiều hơn. Máy loại to 72kg dù rằng ít được quan tâm hơn, nhưng năng suất công tác hiệu xuất lại cao hơn (gần gấp đôi), nên phụ thuộc đó bạn hãy chọn máy nào thích hợp cho mình nhé.

  Hình thức tổng thể của máy đầm cóc Mikasa

  Các máy đầm cóc của Japan được nhập theo từng lô về thị trường Việt Nam và được các tổ chức và cá nhân gia chế lại, chỉnh sửa hoặc thay thế mới lại các phần và bán ra thị trường. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nên Thăng Long JSC thấy rằng, trong các máy được đưa về thì có hàng chất lượng còn dùng rất tốt, và cũng không tránh khỏi một số máy được bán ra mà chất lượng không còn tốt nữa, các phần bị thay thế nhiều khiến máy chạy không ổn định và hay hỏng vặt, thậm chí còn hỏng nặng, chính bản thân Thăng Long JSC cũng thu nhận sửa cho người dùng các máy cũ bị hỏng, nhưng thực sự có máy không còn khả năng khắc phục được nữa.

  Vậy khi chọn mua máy đầm đất bãi cũ, điều trước tiên khách hàng cần quan sát là tổng thể máy xem máy đó có còn mới không, chân máy, các ốc vít, các bộ phận trên máy có bị xước xát nhiều không? Và những vết đó càng ít càng tốt, trông càng sáng mới càng tốt.

  Chất lượng của máy đầm cóc Mikasa

  Sau khi quan sát toàn bộ, quý khách cũng đã đoán biết được bước sơ qua ban sơ, mặc dầu đó cũng chỉ là nhận định vẫn mang tính chủ quan, cần phải kiểm tra cụ thể hơn mới biết đích xác được. Cách kiểm tra thì không còn cách nào khác là thử nổ máy, thử đầm, nghe tiếng nổ xem máy có chắc và tiếng nổ có êm không. Khi quan sát máy thì để ý xem các ốc của máy đã có dấu hiệu bị tháo rời chưa? Nếu chưa có và kèm thêm tiếng máy êm nữa là rất tốt.

  Có thể bạn quan tâm máy đầm dùi chạy điện
   
  Tags:
Đang tải...