Hà Nội Sản phẩm loa hội trường

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi wilddiez, 26/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. wilddiez New Member
  BB Model:
  Blackberry Bold 9000

  Tham gia:
  8/3/19
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  audiolacviet.com
  Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0989 68 2236
  Gmail: lacvietaudio@gmail.com
  Hiện tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên buôn bán hệ thống âm thanh chủ yếu. Đáp ứng các công việc khác nhau. Tất cả đều có mức giá tốt. hiệu năng sử dụng cao. Thích hợp với giới hạn chi trả của đa số các doanh nghiệp hoặc cá nhân Việt Nam.
  1. Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Lạc Việt Audio. Sử dụng hệ thống cho các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan văn phòng. Hỗ trợ trong các phòng hội trường lớn nhỏ với các mục đích như hội thảo, mít tinh, quy mô nhỏ. Tiêu biểu là các dòng loa hội trường DB chất lượng.
  2. Dàn loa đám cưới array. Với mục đích chuyên đánh cho cho các sân khấu sự kiện . Được các khách hàng tin tưởng Lạc Việt Audio, chọn mua về hoạt động dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh đám cưới. Trang bị dòng cục đẩy công suất mạnh mẽ, đánh nhạc không kém sân khấu chuyên nghiệp.
  3. Dàn karaoke. Bán cho cả gia đình và cơ sở kinh doanh. Những thiết bị karaoke chất lượng cao cấp. Với chi phí cực kì ưu đãi. Đảm bảo sẽ đáp ứng cho quý vị niềm vui hát hò. Với hầu bao chi trả hiện nay. Việc đầu tư một hệ thống đủ loa sub karaoke và micro có dây quá đơn giản.
  Quý vị có nhu cầu có thể liên lạc chúng tôi để tư vấn
   
  Tags:
Đang tải...