Hà Nội Sân khấu hoành tráng ở chương trình âm nhạc điện tử của Armin

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 7/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  758
  Được thích:
  0
  Bạn sẽ làm gì vào ngày 14.12.2017 này, nếu như bạn chưa biết sự kiện gì sẽ xảy ra vào thời gian trên thì đây là thông tin dành cho bạn. Huyền thoại DJ nhạc Trance – top 3 DJ năm nay - Armin van Buuren sẽ tới và biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Ngoài sự tuyệt vời của đa số giai điệu điện tử sẽ cho bạn một có một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng thì bạn sẽ còn được chứng kiến một sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng bởi lẽ đơn vị thực hiện Zeit Media.

  Theo như lời diễn tả thì sân khấu này chẳng thua kém gì show “A State of Trance” đâu ạ, và còn nữa, sân khấu lần này cũng sẽ là một trong các sẫn khấu lớn nhất mà DJ này từng biểu diễn tại châu Á. Với sân khấu hoành tráng như vậy, sự kiện Armin van Buuren by VinaPhone hứa hẹn sẽ mang tới cho đa số bạn yêu âm nhạc điện tử của chàng DJ này một lễ hội thực sự ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Với mong muốn đề cao lối sống tích cực, thích tìm của những người tràn đầy năng lượng, chương trình mang thông điệp “I live for that energy” đã được ấp ủ lên kế hoạch từ đầu năm. Sân khấu được thiết kế phải tuân theo các yêu cầu từ phía các chuyên gia quốc tế, vừa phải tạo được không khi lễ hội âm nhạc và ánh sáng.

  tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

  Một trong những điều đặc biệt của sân khấu lần này đó chính là việc những nhà thiết kế đã bố trí đa số khối (layer) rõ rệt từ các màn hình LED, do đó, bạn sẽ thấy rất rõ đa số hiệu ứng bề mặt nổi ấn tượng mà không phải chưa trình nào tại Việt Nam cũng có thể có. Nghệ sĩ sẽ bị thu hút ánh nhìn ngay lập tức khi đứng giữa sân khấu là những màn hình LED được sắp xếp rất có chiều sâu.

  Bên cạnh đó, thiết kế hai bên cánh được phương pháp điệu từ một đôi cánh muốn thể hiện khát vọng của những fan EDM: muốn khám phá, bay bổng trong âm nhạc điện tử, hoà mình vào nền âm nhạc thế giới.

  Để tăng thêm hiệu ứng hình ảnh cho khán giả cũng như xứng đáng với đẳng cấp của một đêm nhạc EDM quốc tế, toàn bộ phần viền sân khấu và đa số màn hình LED còn được bổ sung thêm hệ thống LED ma trận và tạo khối và tăng thêm hiệu ứng kỹ xảo.

  Sân khấu của Armin van Buuren by VinaPhone có kích thước chiều ngang bằng cả một sân bóng đá, chiều dài gần 100 mét và chiều cao hơn 20 mét. Đây là một sân khấu lớn chưa từng có trong lịch sử những lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời của Việt Nam. Với kích thước khổng lồ này, ban thực hiện đã sử dụng đến 900 mét vuông màn LED và dự kiến sân khấu nên tới 14 ngày để lắp đặt.
   
  Tags:
Đang tải...