Hà Nội San Francisco trung tâm tài chính của bờ tây

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi supperskidvn, 29/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. supperskidvn Member

  Tham gia:
  20/5/13
  Số bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  San Francisco, California còn được gọi là "Thành phố bên bờ vịnh". Thành phố và Quận San Francisco là thành phố đông dân nhất thứ tư ở California và thành phố đông dân nhất thứ mười bốn ở Mỹ, với ước tính dân số của 744.041 năm 2006 du khách mua ve may bay di san francisco vào mùa hè sẽ được chiêm ngưỡng sương mù lạnh lẽo bao quanh thành phố, ngọn đồi dốc , pha trộn giữa các kiến trúc Victoria và hiện đại, và vị trí bán đảo của nó.

  [​IMG]

  Các địa danh nổi tiếng du khách có thể tham quan khi đặt ve may bay di san francisco bao gồm các cầu Golden Gate, đảo Alcatraz, cáp treo, Coit Tower và khu phố Tàu. Fisherman Wharf cũng là một địa danh phải xem dành cho khách du lịch book ve may bay di san francisco và là một nơi ưa thích cho người dân.

  Thành phố cũng nổi tiếng cho các trận động đất lớn vào sáng ngày 19 Tháng 4 năm 1906 làm vỡ dòng khí đốt và ngọn lửa đốt cháy đã phá hủy hơn ba phần tư thành phố. Hơn 200.000 người bị mất nhà cửa và đi vào làng lều tạm ở Golden Gate Park, Presidio, trên bãi biển, hay ở nơi khác. Khi đó là thời gian để xây dựng lại, các biệt thự đã bị phá hủy Nob Hill đã trở thành khách sạn lớn, Tòa thị chính đã tăng trở lại và thành phố tổ chức là sự tái sinh vào năm 1915 tại triển lãm quốc tế Panama-Thái Bình Dương.

  Địa lý bán đảo San Francisco làm cho thành phố độc đáo. San Francisco, California nằm trên bờ biển phía tây của Mỹ ở mũi của bán đảo San Francisco. Nó bao gồm những đoạn quan trọng của Thái Bình Dương và vịnh San Francisco. Một số hòn đảo cũng là một phần của thành phố bao gồm, Alcatraz, Treasure Island và đảo Yerba Buena. Quần đảo không có người ở Farallon cũng được bao gồm trong thành phố và 27 dặm ngoài khơi Thái Bình Dương.

  San Francisco nổi tiếng với những ngọn đồi, với hơn 50 chỉ trong phạm vi thành phố. Một số trong những ngọn đồi lừng lẫy bao gồm Nob Hill, Pacific Heights, Nga Hill, Potrero Hill và Telegraph Hill. Núi Sutro là trang web của Sutro Tower, một tháp truyền hình màu đỏ và trắng lớn. Twin Peaks là một cặp đồi nghỉ ngơi tại một trong những điểm cao nhất trong thành phố và là một điểm phổ biến cho các nhóm du lịch. Ngọn đồi cao nhất của thành phố, núi Davidson, cao 925 feet và bị giới hạn với 103 chân chéo cao.

  Toàn bộ khu phố như Marina và Hunters điểm và các phần của Embarcadero ngồi trên khu vực của bãi chôn lấp bởi vì thành phố đã phát triển vượt quá giới hạn tự nhiên của nó. Treasure Island được xây dựng từ vật liệu nạo vét từ vịnh cũng như các tài liệu thu được từ đường hầm thông qua đảo Yerba trong việc xây dựng các cây cầu Bay.

  San Francisco được đặc trưng bởi một tiêu chuẩn sống cao. Giá trị tài sản và thu nhập hộ gia đình đã leo thang là một trong những cao nhất trong cả nước, cho phép thành phố để hỗ trợ các nhà hàng và giải trí cơ sở hạ tầng lớn.

  San Francisco kỷ niệm lịch sử và nghệ thuật tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Cung điện của Legion of Honor, Bảo tàng De Young, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á. Thay đổi đăng ký Cung điện Nghệ thuật ngày nay ngôi nhà của Exploratorium, một bảo tàng khoa học nổi tiếng dành riêng cho giảng dạy thông qua thực hành tương tác. California Học viện Khoa học là một bảo tàng lịch sử tự nhiên và tổ chức các Morrison Planetarium và Steinhart Aquarium. Vườn thú San Francisco chăm sóc khoảng 250 loài động vật, 39 trong số đó đã được coi là nguy cơ tuyệt chủng hoặc bị đe dọa.

  Du lịch là xương sống của nền kinh tế San Francisco. Vai diễn thường xuyên của mình trong âm nhạc, phim và phổ biến văn hóa đã làm cho thành phố của mình được công nhận trên toàn thế giới. San Francisco thu hút số lượng cao nhất thứ năm của khách du lịch nước ngoài của thành phố nào tại Hoa Kỳ và tuyên bố Pier 39 gần Bến cảng Fishermans là địa điểm du lịch thứ ba phổ biến nhất trên toàn quốc.

  San Francisco cũng là trung tâm tài chính ngân hàng chủ yếu của bờ biển phía tây. Được gọi là "phố Wall của phương Tây", Montgomery Street là quê hương của Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco. Trụ sở công ty Wells Fargo và các trang web của các cựu Thái Bình Dương thị trường chứng khoán đều được tổ chức ở đó. Bank of America cũng được thành lập ở San Francisco. San Francisco là một Beta World City, với hơn ba mươi tổ chức tài chính quốc tế, sáu Fortune 500 công ty và các dịch vụ bao gồm cả pháp luật, quan hệ công chúng, kiến trúc và thiết kế đồ họa.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt vé flyasiana.vn
   
Đang tải...