Sạc Laptop Samsung Chính Hãng hỗ trợ cho dịch vụ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 9/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  299
  Được thích:
  0
  Sạc Laptop Samsung Chính Hãng đã bổ sung thêm chất lượng dịch vụ tối ưu hóa WAN cung cấp cho khách hàng một bảng điều khiển cổng thông tin để ưu tiên các ứng dụng của họ trên mạng, công ty cho biết.
  Aryaka cung cấp các công cụ tối ưu hóa WAN như phần mềm như một dịch vụ. Các tổ chức không cần trả tiền cho các thiết bị mới hoặc lo lắng về việc triển khai tốn kém, Ajit Gupta, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aryaka, nói với eWEEK. Các nhà quản lý CNTT có thể sử dụng cổng Web MyAryaka dựa trên Web để theo dõi hiệu quả hoạt động và luồng giao thông, Gupta nói.

  Hỗ trợ QoS mới có sẵn cho tất cả khách hàng ngay lập tức mà không đòi hỏi thời gian ngừng hoạt động hoặc nâng cấp, Sonal Puri, phó chủ tịch tiếp thị và bán hàng tại Aryaka, nói với eWEEK.

  Khách hàng đang "kiểm soát QoS và hiệu năng mạng" mà không phải triển khai và quản lý "các thiết bị tối ưu hóa WAN phức tạp tại chỗ", Gupta nói.
  Theo truyền thống, QoS từ đầu đến cuối tùy thuộc vào cấu hình của từng nhà cung cấp dịch vụ, có thể không được thực hiện hoặc theo sau, theo Aryaka. Ngược lại, Aryaka quản lý cơ sở hạ tầng mạng toàn cầu và kiểm soát tất cả các mạng lưới hops, cho phép nó để cung cấp dịch vụ nhất quán và kết thúc hiệu quả để kết thúc, công ty cho biết.

  Trên cổng MyAryaka, các nhà quản lý CNTT có thể đánh dấu từng loại lưu lượng truy cập hoặc ứng dụng trên mạng để cho thấy mức độ ưu tiên hiệu suất, Aryaka nói. Các phân loại là giao dịch, thời gian thực, năng suất, sự phê phán và nỗ lực tốt nhất. Aryaka cho biết các giao dịch cơ sở dữ liệu có thể được phân loại là giao dịch, trong khi voice-over-IP và streaming video có thể là thời gian thực, chuyển tập tin thành nỗ lực tốt nhất và e-mail làm năng suất.

  Khách hàng có thể lập kế hoạch cho các ứng dụng họ không nghĩ rằng họ có băng thông cho, chẳng hạn như video, Puri nói. Cô nói: "Càng nhiều khách hàng làm việc với Aryaka, họ càng suy nghĩ về các ứng dụng mới mà họ muốn ưu tiên trên mạng của họ. Dịch vụ này cũng cho phép khách hàng cân nhắc lưu lượng truy cập thay vì chỉ ưu tiên cho căn hộ, bà nói.
  Sạc Laptop Asus Chính Hãng
  Dịch vụ tối ưu hóa WAN của Aryaka giúp khách hàng giảm sử dụng băng thông và giảm thiểu các vấn đề về độ trễ, theo Gupta. Dữ liệu này đi từ mạng lưới khách hàng và được tối ưu hóa khi nó đi qua các trung tâm dữ liệu Aryaka ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á trước khi đến đích, Gupta nói.

  Ông nói: "Các giải pháp tối ưu hoá WAN hiện tại đã không đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. "Các tổ chức bị cuốn hút bởi đồ dùng và bị gánh nặng bởi chi phí vốn có và sự phức tạp của chúng."

  Theo mô hình trả tiền khi bạn đi của Aryaka, khách hàng phải trả một khoản phí cố định hàng tháng cho mỗi trang web được điều chỉnh cho băng thông kết nối đến điểm hiện diện gần nhất của Aryaka. Việc tối ưu hoá WAN như một dịch vụ làm cho công nghệ này có giá cả phải chăng hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều trong số đó cần phải tối ưu hóa mạng lưới nhưng không đủ khả năng chi trả. Khách hàng có thể "bật dậy và thư giãn" vì Aryaka đang chăm sóc mọi thứ, ông nói.

  Khách hàng "không bao giờ gánh vác hoặc không chấp nhận thanh toán" trong một mô hình SaaS, Puri nói. Khách hàng luôn có "mã hiện tại và đúng số lượng tài nguyên", cô nói.

  Khách hàng không phải lo lắng về bất kỳ hoạt động thiết lập phía máy khách nào để bắt đầu Aryaka, và theo dõi và quản lý theo thời gian thực hiện thông qua giao diện của MyAryaka, Gupta cho biết. Aryaka cung cấp cho khách hàng "lợi thế của một đám mây riêng kết hợp với kinh tế của một đám mây công cộng", Gupta nói.

  Aryaka sử dụng một số phương pháp để giúp khách hàng làm cho các mạng hoạt động hiệu quả hơn, chẳng hạn như chống trùng lắp dữ liệu, chỉ truyền những thay đổi được thực hiện vào một tệp hơn là tệp hoàn chỉnh mỗi lần, Gupta cho biết. Thay vì gửi cùng một tệp trên mạng mỗi lần, Aryaka tìm ra những gì đã thay đổi, đẩy các thành phần này qua mạng và lắp ráp các thay đổi vào bản sao được truyền đi trước đó, ông nói.

  Các trung tâm POP của Aryaka được phân phối tại một số khu vực đô thị lớn nhất trên thế giới để họ có thể kết nối với phần lớn các chi nhánh của công ty với thời gian trễ giữa các trang web nhỏ hơn 10 phần nghìn giây, Gupta cho biết. Giao thông được tối ưu khi nó đi qua mỗi POP, ông nói.

  Nếu trang web của khách hàng có kết nối băng thông thấp với POP của Aryaka, công ty sẽ cài đặt một thiết bị tại chỗ để tối ưu hóa và tăng cường hiệu quả hoạt động của bước nhảy ban đầu đó vào đám mây của Aryaka, Gupta nói. Công ty không tính phí cho các thiết bị.

  Đây là một "kiến trúc cơ bản và mô hình kinh doanh chuyển sang làm thế nào tăng tốc ứng dụng và tối ưu hóa WAN nên được cung cấp," Gupta nói.

  Dịch vụ của Aryaka cũng giống như cung cấp của Virtela , với sự khác biệt chính là Aryaka sử dụng phần mềm riêng của mình để tối ưu hóa các kết nối mạng trong khi Virtela kết hợp các sản phẩm tối ưu hoá WAN vào nền tảng tích hợp của nó.
  Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  Tags:
Đang tải...