Hà Nội Sạc laptop Lenovo đã gây náo động

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 26/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Sạc laptop Lenovo Chính Hãng Chỉ vài tuần sau khi Giám đốc điều hành Reed Hastings của Netflix tuyên bố công ty sẽ tách dịch vụ phát trực tuyến ra khỏi dịch vụ gửi thư DVD của họ, được gọi là Qwikster, Hastings thông báo qua một bài đăng trên blog rằng Qwikster sẽ không còn xuất hiện trên thị trường nữa.

  "Rõ ràng là đối với nhiều thành viên của chúng tôi, hai trang web sẽ làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn, vì vậy chúng tôi sẽ giữ Netflix làm nơi để phát trực tuyến và DVD. Điều này có nghĩa là không có thay đổi: một trang web, một tài khoản, một mật khẩu .. nói cách khác, không có Qwikster, "ông viết. Các thành viên đã đăng ký cả hai dịch vụ sẽ có hai mục trên bảng sao kê thẻ tín dụng của họ, một cho Qwikster và một cho Netflix.

  Vào tháng 7, công ty trong số các thuê bao của họ (và các nhà đầu tư phố Wall) khi họ tăng giá lên 60% sau khi bỏ gói tùy chọn gói thư điện tử DVD không giới hạn 2 tháng một lần cùng với gói phát trực tuyến không giới hạn 8 tháng một lần . Trong khi công ty vẫn cung cấp dịch vụ chuyển phát DVD 8 tháng một lần, việc gỡ bỏ gói 2 USD làm tăng giá cho khách hàng muốn truyền và nhận đĩa DVD bằng thư đến $ 16 từ $ 10.
  Sạc Laptop Hp Chính Hãng
  Nhằm xoa dịu nỗi thất vọng, Hastings đã ban hành một lời xin lỗi đối với việc xử lý việc tăng giá và sự thiếu thông tin liên lạc hiệu quả khi giải thích sự thay đổi. "Rõ ràng từ những thông tin phản hồi trong hai tháng vừa qua rằng nhiều thành viên cảm thấy chúng tôi thiếu sự tôn trọng và khiêm tốn trong cách chúng tôi công bố việc tách DVD và streaming, và giá cả thay đổi. Đó không phải là ý định của chúng tôi, và tôi cung cấp chân thành của tôi lời xin lỗi ", ông nói trong một bài đăng blog tháng chín. "Về sau, tôi trượt vào kiêu ngạo dựa trên thành công trong quá khứ."
  Trong bài viết gần đây nhất, Hastings giải thích rằng việc tăng giá đã được ký kết ("Chúng tôi đang thực hiện với những thay đổi về giá cả") và nói thêm rằng công ty vẫn tiếp tục tập trung vào việc cải thiện lựa chọn của mình. Khi phát hành Mea culpa của mình vào tháng Chín, Hastings cho biết công ty cần tập trung cải tiến nhanh chóng khi công nghệ streaming và thị trường phát triển mà không cần phải duy trì khả năng tương thích với DVD bằng dịch vụ thư tín - do đó phát triển Qwikster.

  "Chúng tôi đánh giá cao các thành viên của mình, và chúng tôi cam kết làm cho Netflix trở thành nơi tốt nhất để có được phim và chương trình truyền hình", ông kết luận trong bài gần đây nhất của ông. Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  Tags:
Đang tải...