Sạc laptop Lenovo cãi bắt đầu vào

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 9/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  299
  Được thích:
  0
  Mối quan hệ của Microsoft với Google, không bao giờ hết sức hài hước, đã đi một chút hạt nhân trong tuần này .
  Sạc laptop Lenovo Chính Hãng
  Cuộc tranh ngày 1 tháng 2, khi blog Search Engine Land công bố chi tiết về những gì nó gọi là "hoạt động sting" của Google chống lại Bing. Các nhà điều hành của Google tuyên bố họ đã nghi ngờ về mức độ kết quả tìm kiếm của Bing đã phản ánh chính xác những kết quả tìm kiếm của Bing, và sau khi tìm kiếm các cụm từ không có kết quả trên cả hai công cụ tìm kiếm, các trang "honey pot" xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm cho những thuật ngữ đó. Khi một phần nhỏ các kết quả tìm kiếm của Bing dường như phản ánh các trang bắt buộc của Google, thì nó đã bắt đầu san lấp các cáo buộc.

  "Thử nghiệm của chúng tôi đã kết luận rằng Bing đang sao chép các kết quả tìm kiếm Web của Google, và Microsoft không phủ nhận điều này", Amit Singhal, một thành viên của Google, đã viết trong email ngày 1 tháng 2 tới eWEEK. Chúng tôi mong muốn cạnh tranh với các thuật toán tìm kiếm thực sự mới ra khỏi đó, từ Bing và những người khác - các thuật toán được xây dựng trên sự đổi mới cốt lõi, chứ không phải từ các kết quả tìm kiếm tái chế được sao chép từ một đối thủ."

  Trong một cuộc thảo luận bàn tròn ngày 1 tháng 2 tại Hội nghị thượng đỉnh Farsight, phó chủ tịch công ty Microsoft Harry Shum bảo vệ các hoạt động của Bing. "Nó không giống như chúng tôi thực sự sao chép bất cứ điều gì, chúng tôi học hỏi nhiều hơn từ những khách hàng sẵn sàng chia sẻ dữ liệu với chúng tôi", ông Matt Cutts, người ngồi cạnh ông, nói. "Chúng tôi thực sự học hỏi từ khách hàng từ loại nào của các truy vấn họ gõ. "
  Trong vài ngày tới, Microsoft tiếp tục bảo vệ rằng, các ứng dụng của người dùng như Bing Bar đã cho phép dữ liệu nhấp chuột to lớn, bao gồm thuật ngữ tìm kiếm của Google - vào Bing. Yusuf Mehdi, Phó chủ tịch cấp cao của bộ phận dịch vụ trực tuyến của Microsoft, đã viết trong một bài phát biểu vào ngày 2 tháng 2 trên trang web về các kết quả tìm kiếm của Bing thông qua một kiểu tấn công được gọi là lừa đảo trực tuyến - "đơn giản là" Blog của Cộng đồng Bing . "Như chúng ta đã từng nói trong bài đăng này, chúng tôi sử dụng clickstream tùy chọn cung cấp bởi người tiêu dùng theo kiểu nặc danh là một trong số 1.000 tín hiệu để thử và xác định liệu một trang có có ý nghĩa gì trong chỉ mục của chúng tôi hay không."
  Sạc Laptop Hp Chính Hãng
  Mehdi cũng gợi ý rằng Google có thể có động cơ thầm kín sau hoạt động của nó. "Tháng 10 năm 2010, chúng tôi đã phát hành một loạt các cải tiến lớn, đáng chú ý đối với sự liên quan của Bing. Vì vậy, lớn và đáng chú ý rằng chúng tôi được nói rằng Google đã chú ý và bắt đầu lo lắng," ông viết. "Sau đó, một thời gian ngắn sau đó, đây là những cuộc tấn công của mật ong, đó là thời điểm hoàn toàn ngẫu nhiên, các cuộc thảo luận ngành công nghiệp về chất lượng tìm kiếm có thể bị bỏ qua? Đây đơn giản chỉ là đáp ứng với thực tế là một số người trong ngành đang bắt đầu hỏi liệu Bing có tốt hay trong một số trường hợp tốt hơn so với Google về sự liên quan của Web nòng cốt? "

  Google có nên lo lắng không? Theo công ty nghiên cứu comScore, thị phần của Bing trong thị trường tìm kiếm ở Mỹ đứng ở mức 12% vào tháng 12 năm 2010, đứng sau 66,6% của Google. Yahoo đứng ở mức 16%, mặc dù Bing có quyền tìm kiếm cuối cùng; ngay cả khi bạn kết hợp chia sẻ của nó vào Bing, tuy nhiên, khán giả cho công cụ tìm kiếm của Microsoft vẫn còn một nửa của Google. Trong khi đó, Microsoft vẫn tiếp tục chi tiêu và mất hàng trăm triệu đô la cho mỗi quý trên các sáng kiến trực tuyến của mình. Tuy nhiên, Bing đã có kinh nghiệm tăng trưởng chậm nhưng chắc chắn kể từ khi thành lập; và các giám đốc điều hành của Google - tự bảo vệ bản thân mình khỏi những cáo buộc định kỳ về độc quyền - thường đề cập đến tìm kiếm trực tuyến như một trò chơi mà các thông số và cầu thủ có thể thay đổi nhanh chóng.

  Microsoft cũng vượt qua thanh kiếm với một thực thể trực tuyến khác trong tuần này. Vào ngày 31/1, Microsoft chính thức xác nhận cái mà nó gọi là "không hiệu quả" trong quá trình "đồng bộ hóa e-mail giữa khách hàng Windows Phone Mail và Yahoo! mail", đó là cách của công ty nói rằng nó đổ lỗi cho một lỗi "mất dữ liệu" ảnh hưởng đến thiết bị Windows Phone 7 trên ứng dụng thư của Yahoo. Một nhóm nhỏ những người sử dụng Windows Phone 7 đã phàn nàn rằng điện thoại thông minh của họ đã ăn cắp dữ liệu ngay cả khi không chạy các ứng dụng hoặc lướt Web, với một số trường hợp có thể điều chỉnh từ 30MB đến 50MB trong vòng 24 giờ.

  Nhưng dường như Yahoo dường như đã phản bội tính năng đó.

  "Yahoo! mail được phổ biến rộng rãi trên hàng chục triệu điện thoại di động, bao gồm cả những chiếc chạy trên iOS của Apple, Android, Nokia Symbian và RIM", đọc email của hãng phát hành Yahoo vào ngày 1 tháng 1 tới eWEEK. "Vấn đề trên Windows Phone là cụ thể về cách Microsoft đã chọn để thực hiện IMAP cho Yahoo mail và không ảnh hưởng đến thư Yahoo trên các thiết bị di động khác."

  Microsoft cũng đang lên kế hoạch cập nhật phần mềm điện thoại thông minh để giải quyết một vấn đề khác liên quan đến đồng bộ hóa email Exchange ActiveSync. Các bản cập nhật khác, dự kiến sẽ đến trong vài tuần tới, sẽ điều chỉnh tốc độ tải ứng dụng và giới thiệu tính năng cắt và dán.

  Tin đồn cũng đang lưu hành rằng Nokia, một cộng tác viên khác-dấu gạch chéo ngược, đang cân nhắc chuyển Windows Phone 7 sang phần cứng của nó .
  Niềm hy vọng của một chiếc iPhone của Apple trên mạng Verizon Wireless đã làm sôi động nguồn tin đồn trong nhiều năm, nhưng đến ngày 10 tháng 2, điện thoại thông minh của Mỹ sẽ có mặt trên mạng phổ biến nhất . Các dự đoán đã được đưa ra, các nhà phân tích đã đưa ra ý kiến và các bên liên quan đã hứa hẹn. Tư duy xếp hàng? Dưới đây, chúng tôi đã thu thập một số sự kiện quan trọng về điện thoại để giúp bạn thực hiện cuộc gọi.

  Làm thế nào để Nhận Nó
  Verizon đã đưa ra iPhone 4 cho khách hàng của mình để đặt hàng vào sáng ngày 3 tháng 2. Đến 20 giờ chiều theo giờ EST, khoảng không quảng cáo ban đầu đã được bán hết. Nó sẽ bắt đầu cung cấp lại điện thoại cho tất cả mọi người, trên trang web của nó bắt đầu từ ngày 9 tháng 2 lúc 3:01 sáng. Vào ngày 9 tháng 2, khách hàng cũng có thể đặt một điện thoại thông qua Apple để đón tại cửa hàng bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 lúc 7 giờ sáng

  Vào ngày 10 tháng 2, Verizon sẽ bắt đầu bán điện thoại vào các cửa hàng vào lúc 7 giờ sáng, và Apple sẽ cung cấp cho họ trong các cửa hàng của mình, cũng bắt đầu lúc 7 giờ sáng, dựa trên cơ sở người đến trước, trước hết là người phục vụ.
  Một đại diện dịch vụ khách hàng tại cửa hàng của SoHo New York nói với eWEEK rằng "Chúng tôi sẽ có cổ phiếu trong kho, vâng".

  Giá

  Tương tự như AT & T, Verizon đang bán một phiên bản 16GB của iPhone 4 với giá 199 USD và phiên bản 32GB bắt đầu từ 299 USD; cả hai giá đều có hợp đồng mới, hai năm. Điều khác biệt là kế hoạch tỷ lệ của họ.

  Cả hai hãng đều đưa ra các lựa chọn về kế hoạch thoại, với chi tiết khác nhau, chạy 40 USD, 60 USD và 70 USD. Đối với kế hoạch dữ liệu, theo yêu cầu, AT & T đưa ra kế hoạch $ 15 / 200MB, kế hoạch 25 đô la / 2GB và kế hoạch 45USD cho 2GB và khả năng kết nối - hoặc, mở rộng kết nối 3G của iPhone - tới "máy tính xách tay Mac hoặc máy tính xách tay , "AT & T viết trong bản in tốt , có vẻ như nói rằng kết nối chỉ dành cho một thiết bị khác.

  Các gói tin nhắn riêng biệt - bạn có thể trả 20 xu cho mỗi văn bản hoặc 30 xu với đa phương tiện; 5 đô la cho 200 tin nhắn, 15 đô la cho 1.500 tin nhắn hoặc 20 đô la cho tin nhắn không giới hạn.

  Verizon đang cung cấp một kế hoạch dữ liệu không giới hạn ( bạn sẽ nhớ rằng AT & T hoạt động tốt như thế nào , nhưng với mỗi của riêng họ) với $ 30 một tháng. Ngoài ra, nó cung cấp một kế hoạch 50 đô la giúp bạn có dữ liệu không giới hạn trên iPhone với 2 GB trên Điểm Nóng Di động 3G để kết nối 5 thiết bị hỗ trợ Wi-Fi. Dữ liệu bổ sung là $ 20 cho mỗi GB. Verizon lưu ý rằng, "Khi sử dụng Mobile Hotspot 3G, tất cả dữ liệu (bao gồm cả dữ liệu truy cập trên iPhone) sẽ tính vào khoản trợ cấp 2GB hàng tháng của bạn."

  Kế hoạch nhắn tin của nó giống nhau cho mỗi lần sử dụng, nhưng kế hoạch $ 5 của nó sẽ giúp bạn có 250 tin nhắn và một kế hoạch $ 10 cho 500 tin nhắn. Tin nhắn không giới hạn, như với AT & T, là 20 đô la.

  Điện thoại

  Trong nháy mắt, điện thoại là giống hệt nhau. David Pogue của The New York Times đã viết trong bài bình luận của ông về iPhone 4 của Verizon vào ngày 2 tháng 2 vừa qua. "Cùng một màn hình độ phân giải cao cùng một ... giống nhau pin - bạn sẽ cần một nạp tiền mỗi đêm. " Và cùng một máy ảnh trước và sau.

  Sự khác biệt duy nhất bên ngoài là vì iPhone của Verizon dựa trên công nghệ CDMA (phân chia mã số truy cập nhiều), chứ không phải GSM (hệ thống toàn cầu cho truyền thông di động), như AT & T, ăng-ten khác; do đó, chuyển đổi Ringer Off, theo Pogue, đã từng di chuyển một chút, có nghĩa là iPhone của Verizon không hoàn toàn hoạt động trong một trường hợp AT & T iPhone.

  Sự khác biệt có ý nghĩa hơn là điểm truy cập cá nhân của Verizon iPhone - đó là khả năng kết nối 5 thiết bị, có thể là máy tính xách tay, iPod Touch hoặc các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi khác.

  Cũng bởi vì công nghệ CDMA của mình, ít phổ biến hơn ở phần còn lại của thế giới so với GSM, Verizon iPhone hoạt động ở 40 quốc gia, so với 220 quốc gia của AT & T. Pogue nói thêm rằng, một lần vì CDMA, iPhone của Verizon chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản 160 ký tự, và do đó chia nhỏ các tin nhắn dài hơn thành các khối.  Cuối cùng, sự cố CDMA cuối cùng, iPhone Verizon không thể lướt web và chấp nhận cuộc gọi cùng một lúc - giống như người dùng AT & T trong quảng cáo, kiểm tra thời gian chiếu phim trong khi lập kế hoạch với bạn bè. Pogue, tuy nhiên, cùng với Wall Street Journal của Walter Mossberg, thấy điều này không phải là một việc lớn trong cuộc sống thực.

  Theo cả hai nhà báo, thỏa thuận lớn này là iPhone của Verizon đã không làm giảm các cuộc gọi với tần suất gần như gấp đôi AT & T, ngay cả ở những nơi có nhiều thách thức như San Francisco. Mossberg cũng tìm thấy iPhone AT & T để cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh hơn.

  Mặc dù tất nhiên, ông đã thử nghiệm nó trong một thế giới, trong đó có thể chỉ có một vài Verizon iPhone đã được sống. Sau ngày 10 tháng 2, bất cứ ai đoán được con số đó sẽ nhanh chóng leo lên.

  Cuối cùng, một chi tiết cuối cùng - không phải là một thực tế khó khăn và nhanh chóng nhưng điều cần lưu ý: Apple đã cập nhật iPhone của AT & T vào mỗi mùa hè. Có một câu hỏi trong không khí cho dù iPhone Verizon sẽ nhận được các cập nhật tương tự sau đó, hoặc chờ đợi một năm đầy đủ.
  Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng
  Pogue đặt ra câu hỏi này cho một đại diện của Apple, một chút bối rối, đáp lại, "Chúng ta hãy nói theo cách này: Chúng tôi không ngu ngốc."
   
  Tags:
Đang tải...