TP.HCM Rút tiền từ thẻ tín dụng với mức phí chỉ 1,8% cho mọi giao dịch

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ruttiengiare, 28/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. ruttiengiare New Member

  Tham gia:
  28/9/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Bạn đang cần một số tiền mặt để chi tiêu , bạn đang có thẻ visa và bạn đang muốn rút tiền từ thẻ với chi phí thấp nhất? Bạn đang muốn rút tiền thừ thẻ tín dụng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất? Vậy tại sao bạn không đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với mức phí chỉ 1,8% cho mọi giao dịch.

  [​IMG]

  Vậy rút tiền từ thẻ tín dụng là gì?
  Nói một cách dễ hiểu, rút tiền từ thẻ tín dụng là dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Thay vì sử dụng thẻ tín dụng để mua, thanh toán hàng hóa thì chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của các bạn.

  Dịch vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ rut tien the tin dung ngân hàng BIDV, Đông Á,..

  Vậy bạn có thể rút tiền mặt bằng những cách nào?
  Như chúng ta đã biết từ lâu và thường sự dụng, chúng ta thường rút tiền trực tiếp từ các ngân hàng hoặc cây ATM. Tuy nhiên với việc sử dụng các dich vụ này, khách hàng thường tốn một khoản phí rất lớn, lên tới 4% cho một lần rút, không chỉ vậy, bạn sẽ bị tính lãi ngay lập tức tại thời điểm rút, thường thì lãi suất thẻ tín dụng lên đến 2,5- 3%/tháng.

  Còn cách thứ hai đang dần được nhiều người lựa chọn vì nó mang những tính ưu viết hơn cách rút tiền từ thẻ thông thường, đó là rút tiền từ thẻ tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng (POS merchant) dưới hình thức mua hàng hóa thì chủ thẻ chỉ phải trả phí rất thấp và còn được hưởng lãi suất 0% trong một số ngày nhất định nào đó.

  Dịch vụ rút tiền từ thẻ của chúng tôi có gì khác biệt?
  Như chúng ta đã biết, rút tiền từ thẻ được xem như là một khoản vay tín dụng và ngay lập tức bạn sẽ bị tính lãi. Lãi suất mà bạn phải chịu khoảng 25%/năm

  Không chỉ vậy, chủ thẻ còn phải trả thêm một khoản chi phí được gọi là tạm ứng tiền mặt với lãi suất lên tới 4% từ số tiền được rút ra hoặc ít nhất 50 đến 80 nghìn đồng cho mỗi lần tạm ứng.

  Tuy nhiên, nếu bạn rút thẻ rút tiền từ các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng dưới hình thức mua hàng hóa đặc biệt là công ty chúng tôi, thì bạn chỉ phải trả mức phí 1,8% và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45- 50 ngày. Cho nên thật dễ hiểu, khi nhiều khách hàng đã lựa chon dịch vụ của chúng tôi như là một biến pháp tối ưu, để tránh nhưng chi phí phát sinh quá cao từ việc phải trả phí tạm ứng tiền mặt và không bị các ngân hàng, các dịch vụ tín dụng khác tính lãi.

  Không chỉ vậy dịch vụ rut tien tu the của chúng tôi còn có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp. Đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.Với lãi suất đáo hạn chỉ có 2%!

  Khách hàng mà chúng tôi đang hướng đến là những ai?
  Hiện tại công ty chúng tôi đang hướng đến tất cả các khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Và được áp dụng cho các khách hàng có thẻ tin dụng do các ngân hàng tại Việt Nam mở và giao dịch đúng chủ thẻ.

  Với thời gian rút tiền linh động, giao dịch tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết. Hỗ trợ giao dich tận nới với số lượng giao dịch lớn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo những cách sau:

  Địa chỉ: 72A Trần Đình Xu, Quận 1, HCM
  Điện thoại: MS – Thanh 0988.535.191 (SMS/Zalo/Viber)
  Skype: phuong.thanh1 – Website: ruttiengiare.com
   
Đang tải...