Toàn quốc Running Man và hotgirl Khả Ngân làm đại sứ thương hiệu cho sim Gmobile

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sevenup503, 2/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. sevenup503 Member

  Tham gia:
  5/10/12
  Số bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Sim so dep- Im hơi lặng tiếng một thời gian dài sau khi tiếp quảnBeeline,Gmobileđã quay trở lại khá bất ngờ với quyết định chọn Vũ Xuân Tiến Running Man làm đại sứ hình ảnh cho hãng. Thay vì quảng cáo gói cước tỷ phú 5 mới nhất, The Running Man sẽ là người quảng bá cho gói cước tỷ phú 3, gói cước ra đời vào đúng thời điểm Beeline chuyển thành Gmobile.

  [​IMG]
  Running Man Vũ Xuân Tiến sẽ là đại sứ thương hiệu cho Gmobile cùng hotgirl Khả Ngân.

  Ngoài Vũ Xuân Tiến, trên hình ảnh quảng bá cho chiến dịch trở lại của Tỷ phú 3 củasim số đẹpGmobile còn có sự góp mặt của hotgirl boxing Khả Ngân. Với các đại sứ quảng cáo mới, rõ ràngsim Gmobileđang khẳng định sẽ tập trung hướng tới nhóm khách hàng trẻ tuổi, phù hợp với hình ảnh năng động của hãng.

  [​IMG]
  Thay vì quảng cáo cho sản phẩm mới là Tỷ phú 5, Vũ Xuân Tiến sẽ là đại diện quảng bá cho gói cước Tỷ phú 3.

  Trước đó khi làm đại sứ chosim gmobile, Running Man Vũ Xuân Tiến từng được giám đốc một siêu thị tại TP.HCM mời về làm đại sứ nhãn hàng, với mức lương lên tới 5.000 USD, nhưng Tiến đã từ chối với lý do không sắp xếp được thời gian học và sinh hoạt. Sau đó, Vũ Xuân Tiến tham gia một MV cùng nhiều giải điền kinh không chuyên tại Việt Nam và đạt thứ hạng cao.
   
Đang tải...