Rogers & CIBC ra mắt hệ thống thanh toán di động NFC trên BlackBerry 7

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 17/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  RIM vừa mới vượt qua một cuộc "big vote" về sự tin tưởng đối với điện thoại BlackBerry từ Rogers Communication và Ngân hàng CIBC khi họ cho ra mắt hệ thống thanh toán dựa trên NFC chỉ dành cho BlackBerry. Giải pháp này sẽ cho phép các chủ sở hữu BlackBerry của Rogers, những thiết bị NFC - BlackBerry 7, có khả năng thanh toán bất cứ nơi nào mà được chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. RIM cho biết hệ thống thanh toán di động NFC sẽ được áp dụng cho các mẫu Blackberry 7 của RIM như BlackBerry Bold 9900, Bold 9790 và Curve 9360, bắt đầu vào cuối năm nay và trong tương lai sẽ mở rộng cho hệ điều hành Android và IOS khi chúng có hỗ trợ NFC.

  [​IMG]

  Một số tính năng chính gồm:
  • Toàn quyền truy cập vào thẻ tín dụng của khách hàng hiện tại CIBC từ điện thoại thông minh của họ mà không mất thêm chi phí - cho cả thẻ Visa và MasterCard - điều này cũng sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội để kiếm được điểm trung thành khi họ mua hàng.
  • Nhiều lớp an ninh - Thanh toán với công nghệ NFC trên điện thoại thông minh của bạn sẽ được an toàn như sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Khách hàng sẽ nhận được cùng một chính sách bảo vệ gian lận như khi họ mua bán online (không tiếp xúc với người bán), và công nghệ mã hóa sẽ được thêm vào các lớp bảo mật đã có khi mua hàng bằng thẻ tín dụng. Khách hàng cũng sẽ có tùy chọn để thiết lập mật khẩu bảo vệ bổ sung.
  • Không cần "stickers" trên điện thoại của bạn - khả năng thanh toán mới này sẽ sử dụng thẻ SIM an toàn bên trong thiết bị di động cho các khoản thanh toán, có nghĩa là khách hàng có thể quản lý các thông tin thẻ tín dụng của họ trên một nền tảng an toàn, và sẽ không cần phải quan tâm về việc gắn các NFC Sticker lên điện thoại của họ.
  Để biết thêm thông tin bạn có thể tìm hiểu thêm tại full announcement here at the CIBC website

  Thêm hình ảnh tham khảo về NFC Stickers
  [​IMG]

  Theo BerryReview

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. parksonghiep

  parksonghiep New Member

  Tham gia:
  15/5/12
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8820
  :mrgreen: . được! RIM vẫn là RIM.
   
Đang tải...