[Rò Rỉ] Những hình ảnh đầu tiên về Playbook V2 tích hợp Native Email, Contacts & Calendar

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ResearchInMotion, 23/11/11.

Chia sẻ trang này

 1. ResearchInMotion Super Moderator
  BB Model:
  Nothing

  Tham gia:
  20/4/11
  Số bài viết:
  4.107
  Được thích:
  3.886
  [​IMG]
  Kể từ ngày thông tin cấu hình và hệ điều hành Playbook rò rỉ, cho tới lúc nó ra đời và trải qua rất nhiều bạn Update chính thức cũng như bản v2 Beta, thứ chúng ta chờ đợi nhất ở Playbook là gì? 3G hoặc 4G? Không, đó là phần cứng, thứ một khi sản xuất ra rồi thật khó có thể thay đổi bằng một Module rời trên các thiết bị cầm tay (cả Smartphone và Tablet), mà là những phần mềm Native vốn đem lại danh tiếng cho RIM. Và nay, RIM đã đưa chúng lên PlayBook OS2, nó mới có Email, Contact, Calendar nhưng lại thiếu BBM (Thật đáng tiếc, nhưng cũng dễ hiểu vì RIM đã phong phanh nói, thật khó để đưa BBM lên Playbook :( ) Thứ mà RIM vẫn luôn tự hào và thực sự là sống nhờ vào nó, khẳng định và tự tôn tuyệt đối. Thứ mà khi nhắc tới RIM là phải nhắc tới nó và ngược lại.

  Vậy lý do nào, nguyên do khách quan hay chủ quan nào khiến RIM năm lần bảy lượt trì hoãn và khiến người dùng trung thành phải thất vọng, nhiều khi cam chịu tới mức tuyệt vọng như thế? Nguyên do và lý do thì có nhiều, nào thì: Tính bảo mật và đồng bộ hoá (Giữa Playbook và Blackberry), nào là những khó khăn không lường trước khi phát triển QNX mang tới. Nào là những thay đổi về linh kiện khi chuyển sang một Chip vi xử lý mới, rồi những thay đổi ở thượng tầng nơi con người. Nhiều, rất nhiều và lý do nào cũng mang nặng cảm tính. Cùng một lúc, RIM phải phân thân để giải quyết quá nhiều vấn đề trong một thời điểm vô cùng nhạy cảm mang tính sống còn của hãng trước sự cạnh tranh mãnh liệt của rất nhiều đối thủ: Apple, Android...

  Rồi cuối cùng, bao nhiều thời gian chờ đợi mòn mỏi, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên cho thấy Playbook V2 hoàn chỉnh cũng được...xuất hiện. Native Email, Contact, Calendar. Phải chăng, đây là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện Playbook của RIM? Chúng ta còn mong chờ gì hơn thế nữa? Thật tuyệt vời. Chờ đợi luôn luôn đem đến cảm giác lo lắng và hồi hộp, đôi khi nó trở nên bất an và tuyệt vọng. Song, kể từ giờ trở đi, không lâu nữa chúng ta sẽ được nếm trái ngọt. Native! Tuyệt!

  Thông tin từ Blackberry Cool qua hình ảnh cho thấy, Native cho Playbook được cho là sẽ xuất hiện trên Playbook OS V2 hoàn chỉnh, và nó sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau. Theo như nguồn tin nói trên, nó sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17-02-2012. Chúng ta cùng hy vọng, RIM không phải ra một thông báo như ướp muối vào vết thương chờ đợi của chúng là bằng một lần "delay" nữa. :D

  Dưới đây là những bức hình được đăng tải trên BLACKBERRYCOOL.COM, chúng ta cùng xem và chờ đợi, nào cùng đếm ngược ngày ra mắt nhé!

  Ba icons đứng đầu là Native: Email (Message), Contact và Calender:​
  [​IMG]
  You have a new mail :D
  [​IMG]
  Chưa có Contact nào, Add mình nhé!​
  [​IMG]
  Calendar và những ngày diễn ra sự kiện giới thiệu Playbook V2 Native:​
  [​IMG]

  P/S: Tuy niềm vui chưa chọn vì rằng vẫn còn thiếu BBM, nhưng hãy cứ hy vọng biết đâu trong một bước đột phát nào đó ở thời điểm nào đó, RIM sẽ làm được. :)

  Theo: Crackberry
   
  Tags:
 2. trungif

  trungif Member

  Tham gia:
  20/3/11
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Re: [Rò Rỉ] Những hình ảnh đầu tiên về Playbook V2 tích hợp Native

  BBM trên Playbook mình thấy cũng đâu cần thiết, đâu có thể online liên tục, ko có chỗ gắn SIM, không có mã PIN, nếu nối với ĐT để dùng BBM thì cũng phiền phức, chat BBM trực tiếp trên đt vẫn lẹ và tiện hơn nhiều (trừ khi BBM có tích hợp video call)
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  RIM sẽ ra phiên bản PlayBook 4G mà bạn :)
   
 4. h2media

  h2media Member

  Tham gia:
  21/4/11
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  9
  Con này ở VN giờ bị làm giá bao nhiêu nhỉ :-/
   
 5. 100vnd

  100vnd Active Member

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  309
  Được thích:
  54
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Hấp dẫn ghê, vừa làm một em dù biết đang có chương trình giảm giá ở Mỹ, Canada, Mexico. Về Việt Nam các thương gia chắc gì đã giảm giá. Có bác nào biết mua cái Bluetooth Keyboard + Leather Case Blackberry Playbook như trong link http://www.youtube.com/watch?v=DQU7hrZf82Y này ở đâu không?
   
 6. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Họ mua được rẻ thì cũng bán rẻ thôi, bạn yên tâm đi :)

  Mấy tính năng mail, calendar này không có Native thì Bridge cũng tạm ổn, ghét nhất là đến giờ RIM vẫn không chịu hỗ trợ bộ gõ Tiếng Việt trên PB X( Không biết khi bản OS2 ra chính thức thì đã có bộ gõ Telex của TV chưa :-/
   
Đang tải...