RIM vẫn được tin tưởng tuyệt đối tại quê hương của mình, Waterloo

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 30/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]

  Người xưa đã có câu: Quê hương là chùm khế ngọt. Quả đúng như vậy, câu nói này lại càng đúng hơn với RIM tại thời điểm này. Sau những báo cáo kết quả kinh doanh vừa rồi, thì những tin đồn liên tục liên tục xuất hiện: RIM sẽ chết, Microsoft hợp tác với RIM, Android cũng muốn có RIM,... Rồi đến việc cắt giảm hàng nghìn việc làm trên khắp thế giới.Tuy nhiên, bất chấp tất cả những tin tức không tốt đẹp đó, thì những con người, những nhân viên của RIM tại chính quê hương Waterloo này vẫn luôn luôn tự hào và có một niềm tin vào RIM.

  Tim Ellis, giám đốc điều hành của Accelerator Centre đã cho biết trong một email: "Chúng tôi chắc chắn không muốn sự cắt giảm việc làm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi rất tự tin vào khả năng của RIM vẫn là một đối thủ quan trọng trong thị trường thiết bị cầm tay toàn cầu".

  Brenda Halloran, thị trưởng của thành phố Waterloo nói: "Có rất nhiều ảnh hưởng đến người lao động tại Waterloo, khi nhìn vào sự việc đó, sự mất việc của lượng lao động lớn có thể xảy ra khiến trái tim tôi bị ảnh hưởng, bởi với Waterloo RIM như một gia đình lớn tại thành phố này, sự suy thoái của RIM ảnh hưởng đến cộng đồng chung nhưng chúng tôi đặt vào đó một hy vọng mới."

  Ken Seiling, chủ tịch khu vực cho biết: "Tôi nghĩ rằng, RIM có rất nhiều khả năng phục hồi trong cộng đồng. Và tôi lạc quan rằng RIM vẫn sẽ phát triển dưới hình thức này hay hình thức khác."

  Alex Kinsella, quản lý cấp cao về quan hệ công chúng và xã hội của RIM nói: "Tất cả những gì tôi có thể nói là, tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc này tại RIM cho đến khi nào họ cho tôi biết tôi cần được nghỉ ngơi."

  Tại thời điểm này, chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng RIM đang gặp phải một rảo cản lớn và rất khó vượt qua. Tuy nhiên, với đức tin và niềm hy vọng tại chính quê hương của mình như vậy. Thậm chí là đức tin của những người yêu quí RIM, yêu quí BlackBerry trên toàn thế giới, hy vọng RIM sẽ vượt qua được thời kỳ khó khăn nhất này.  Theo: Crackberry
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Đang dịch chưa hết đã thấy bác YES đưa bài đăng tin rồi. ;;)
  Câu này nghe nước đôi quá!
   
 3. Never_Say_No

  Never_Say_No bbvietnam.com

  Tham gia:
  22/6/11
  Bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  BB Model:
  Z10 - X10
  Thì bản thân ông ý cũng đâu có dám chắc RIM sẽ như thế nào mà. :).
   
 4. ryozenky

  ryozenky Member

  Tham gia:
  11/7/11
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  1
  BB Model:
  Bold 9000
  Mình sẽ vẫn tin tưởng và dùng Blackberry. :-bd
   
 5. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Niềm tin...và hy vọng
  Xin câu slogan của SONY: make.believe :)
   
Đang tải...