RIM thử nghiệm dịch vụ ví điện tử dùng công nghệ NFC tại Tây Ban Nha!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 25/11/11.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Nhà cung cấp dịch vụ không dây hàng đầu Tây Ban Nha Telefónica Digital mới đây đã thông báo rằng, họ đã hợp tác với RIM để thử nghiệm dịch vụ ví điện tử dựa trên công nghệ NFC tại Tây Ban Nha. Nhà mạng này đã cấp cho 350 nhân viên của mình chiếc điện thoại Blackberry có tích hợp NFC và cài sẵn ứng dụng Wallet Telefonica của mình. Các điện thoại này sẽ được sử dụng như một chiếc thẻ từ, cho phép người dùng có thể mua hàng, sử dụng các dịch vụ tại các siêu thị, các nhà bán lẻ địa phương. hoặc để mở cửa tại trụ sở chính của nhà mạng Telefonica này với một vài thao tác đơn giản sử dụng công nghệ NFC.
  Giám đốc điều hành của Telefonica Digital, Julio Linares cho biết: "Chúng tôi đã lựa chọn các giải pháp Blackberry cho thử nghiệm này do tính bảo mật mà nền tảng này mang lại. sự hợp tác của RIM là quan trọng đối với dự án này, và chúng tôi đang lên kế hoạch để mở rông dự án của chúng tôi tới tất cả nhân viên và khách hàng của Telefonica Digital trên toàn thế giới".
  Giám đốc điều hành của Telefonica Digital, Matthew Key nhận xét thêm: "Thử nghiệm này của chúng tôi là rất quan trọng để đám bảo cho khách hàng của chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ này. Và chúng tôi mong muốn nhìn thấy sự ra mắt của dịch vụ ví điện tử này tại một số thị trường vào năm tới".
  Hiện tại, cả Google và ISIS, cũng đang hợp tác với các nhà mạng lớn và các công ty thẻ tín dụng tại Mỹ để thử nghiệm dịch vụ tương tự này.

  Theo: BGR
   
  Tags:
Đang tải...