Cái 16G của mình sẽ trở thành đồ cổ và thuộc dạng hàng hiếm!Nói vậy chứ nếu có chọn mình sẽ chọn 64G trở lên vì Android trong PB chiếm nhiều tài nguyên quá!
![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
RIM sẽ ngừng sản xuất PlayBook 16GB, chỉ tiếp tục 2 mẫu 32GB và 64GB
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 7/6/12.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Mr_royal07 Active Member
như vậy có thể nghĩ đc ngay BB10 sẽ có dung lượng cao hơn 16GB hoặc là vẫn có 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64BG
Hic đúng là con 16Gb của mình h "nhỏ bé" quá, đâm ra h toàn coi phim Online vì ngại chép phim vào máy, coi xong lại xóa đi chép cái khác liên tục hic hic . Rất may PB coi phim trên web quá nuột nên cũng ko lo he he
Dừng sản xuất bản 16Gb là đúng, nhất là trong thời điểm RIM còn tới hàng tỷ đô hàng tồn kho.
Hôm trước tính bê em 16Gb nhưng lại thấy anh em kêu ca dung lượng chật hẹp nên lại tích cóp để bế luôn em 64Gb cho bõ![]()
1. Cái email không để lộ phần đuôi của công ty mà chỉ có chữ rim. Không đáng tin lắm
2. 16gb đúng là ít thật khi chép phim hd vào là chiếm hết bộ nhớ rồi. Nhưng mình chẳng bao h chép phim vô coi cả. Màn hình mấy thiết bị cầm tay xem phim chán lắm. Mình chỉ chép clip vô coi thôi
[ Posted by Mobile Device ]![]()
Chả xem phim trên playbook bao giờ nên thấy hoàn toàn vừa lòng với em 16GB dùng loại nhỏ có cái hay là không copy và cài đặt bừa bãi chỉ dùng những cái gì thật sự hữu ích. Với mình 16GB hoàn toàn hợp lý.
Cơ bản, 16Gb là đủ cho thiết bị MTB với các chức năng chính, trong đó, "cloud" là điều hiển nhiên: xem phim online, tranh ảnh online... có Game là off. Thích hợp cho người dùng lướt Web là chính.
Còn để lưu nhiều game off, chép HD, kể cả qua HDMI để xem trên LCD 42 inches. Như vậy, nguyên tắc là "càng nhiều càng ít".... He he ^^
Thực tế là vậy, vì mình dùng 32gb, mà cài trò chơi với vài cái video mà đã gần hết, máy còn 500mb, biết thế làm em 64gb
![]()
ResearchInMotion Super Moderator
Chưa biết BB10 ra và các thế hệ PB sau này thế nào, riêng cá nhân mình cảm thấy việc không sản xuất phiên bản 16GB nữa là một bước đi kém khôn ngoan của RIM. Nếu RIM giảm giá sản phẩm hoặc có nhiều hình thức khuyến mại, những gói cước đi kèm với BB linh hoạt chẳng hạn thì tốt hơn.
Rõ ràng thấy, PB không được PR một cách bài bản và hoành tráng. Vì thế mà cho dù PB đạt nhiều chứng chỉ cũng như giải thưởng uy tín thì nó vẫn là một sản phẩm thất bại trên khía cạnh tài chỉnh của RIM.
16GB có lợi thế ở giá thành cũng như giá bán ra. Người dùng chưa từng sử dụng HDH của RIM sẽ rất khó chấp nhận mạo hiểm đầu tư một số tiền lớn hơn chiếc 16GB hiện tại cho một sản phẩm còn quá lạ lẫm với họ. Ok, nếu ngừng sản xuất 16GB mà chỉ sản xuất 32 và 64, vậy giá của nó nên là: 32GB bằng giá 16GB hiện tại (bao gồm cả hình thức khuyến mại giảm giá...), và 64GB nên là giá của 32GB.
quyết định không tồi nhưng theo tôi nghĩ dù sao vẫn nên sản xuất loại 16Gb tiếp (có thể sản xuất với số lượng ít hơn trước đây) để cho mặt hàng PB được phong phú hơn, vả lại tùy nhu cầu mà người dùng mua nữa, có phải bất cứ người nào mua PB về cũng chỉ để xem phim HD, chơi game, cài ứng dụng nhiều đâu!! Có những người mua PB với mục đích chủ yếu là công việc mà![]()
RIM đã xác nhận có BB10 cho PB wifi ngay khi BB10 đầu tiên ra mắt.
Và BB7 vẫn dùng lõi BlackBerry OS nên nó ko tương thích với BB10 lõi QNX trên các thiết bị PB bạn ạh.
Có thể PB sẽ sớm vào danh sách ngừng hỗ trợ vì tuổi đời của nó ko còn nhỏ (đã 2 năm tuổi rồi đấy). Nhưng sẽ ko phải với BB10. Đó là điều mình tin tưởng và chắc chắn ở RIM.
[ Posted by Mobile Device ]![]()