RIM mở rộng chương trình đào tạo Blackberry Academic Program đến Nga!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 20/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Hôm qua, RIM đã công bố mở rộng các chương trình đào tạo về nền tảng Blackberry tại xứ sở bạch dương Nga. Chương trình đào tạo toàn cầu này của RIM cung cấp những chương trình giảng dạy và các nguồn tài nguyên khác nhau cho phép các khóa đào tạo về quản lý, hỗ trợ các giải pháp và phát triển các ứng dụng cho nền tảng Blackberry. Chương trình đào tạo đầu tiên sẽ được giới thiệu ở 2 trường đại học của Nga là: Saratov State Technical University và St. Petersburg State Polytechnic University. Chương trình đầu tiên mà RIM sẽ đào tạo là: Program supports future software development and digital entrepreneurs in Russia (chương trình hỗ trợ phát triển phần mềm và doanh nghiệp kỹ thuật số trong tương lai).

  Bằng cách tận dụng các công cụ và nguồn lực có sẵn cho các trường đại học ở Nga. Mục tiêu của RIM là hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm di động tương lai. Cùng với việc giới thiệu các chương trình đào tạo về nền tảng Blackberry, RIM cũng đang xây dựng các khóa đào tạo về nền tảng QNX để cung cấp một mạng lưới đào tạo cho khoảng 20 trường đại học tại Nga được tài trợ bởi QNX Software Systems Limited và đối tác phân phối phần mềm SWD Software Ltd.QNX Software Systems Limited là một công ty thành viên của RIM, nền tảng QNX được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: xe hơi, y tế, dầu khí, và sản xuất điện.

  Phát biểu tại hội nghị QNX Russia thường niên tại St. Petersburg, Paul Lucier, giám đốc điều hành của RIM tại Nga cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được công bố BlackBerry Academic Program hiện đã có mặt tại các trường đại học của Nga, để giúp tăng cường nguồn lực, kiến thức và kỹ năng đào tạo các nhà phát triển di động trên nền tảng Blackberry trong tương lai. Chúng tôi cũng vui mừng về các cơ hội có được để xây dựng các chương trình dựa trên nền tảng QNX được thành lập bởi QNX và SWD university, giúp mở rộng khả năng phát triển các ứng dụng di động song song với những hiểu biết về hệ điều hành nhúng "

  Hiện nay, nền tảng Blackberry đã trở thành một trong những nền tảng mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà phát triển ứng dụng di động. Ngoài ra, những nhà phát triển có ứng dụng được đưa lên App World luôn nhận được số tiền mà người dùng tải xuống nhiều hơn so với Android.

  BlackBerry Academic Program sẽ cung cấp cho các trường đại học tại Nga đầy đủ quyền truy cập và các nguồn tài nguyên, bao gồm các module chương trình giảng dạy. phòng thí nghiệm và hỗ trợ phần mềm, phần cứng, quản lý các thiết bị và phần mềm blackberry, giúp các sinh viên có thể phát triển được các ứng dụng cao cấp trên di động.

  Ông Dmitry Petrov, giáo sư về hệ thống và công nghệ trường đại học kỹ thuật Saratov nói: "chúng tôi rất vui mừng vì là một trong các trường đại học đầu tiên áp dụng BlackBerry Academic Program ở Nga. Phương pháp tiếp cận toàn diện, chính xác của RIM đáp ứng được tầm nhìn của chúng tôi và là một trong những lý do chính cho việc triển khai thực hiện các chương trình cho những sinh viên tốt nghiệp thành công. Quá trình học tập thú vị và các học phần bằng hình ảnh và âm thanh trực quan của BlackBerry Academic Program giúp cho tính tương tác với sinh viên hiệu quả hơn. Chúng tôi hy vọng rằng những sinh viên của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ những lợi ích này cho phép các sinh viên có thể đạt được các cơ hội trong ngành công nghiệp không dây với sự tự tin "

  Viktor Melichin, giáo sư, tiến sỹ kỹ thuật, trưởng phòng hệ thống máy tính và công nghệ trường đại học St. Petersburg cho biết: "việc kết hợp các chương trình đào tạo Blackberry với các cuộc hội thảo của chúng tôi sẽ cho phép cải thiện toàn bộ quá trình giáo dục của chúng tôi. Các sinh viên quan tâm đến việc nghiên cứu nền tảng Blackberry đang tăng lên, và bây giờ nhờ nó họ có thể mở rộng hơn nữa kiến thức của mình. Chương trình này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để phát triển phần mềm cùng với một cơ hội thú vị để các sinh viên có thể tạo ra các sản phẩm phần mềm sẽ được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới."

  Source: Blackberry Blog
   
  Tags:
 2. Hoangcamapas

  Hoangcamapas Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/11
  Bài viết:
  1.475
  Được thích:
  448
  Mình nói ngoài lề chút, cái ảnh Putin cầm BB9000 là ảnh ghép chứ
   
 3. duynhat.tran

  duynhat.tran New Member

  Tham gia:
  28/10/11
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9900
  Nhìn các ngón tay cầm bb là biết ảnh ghép rùi
   
 4. SkyLine

  SkyLine Member

  Tham gia:
  13/3/12
  Bài viết:
  281
  Được thích:
  4
  BB Model:
  Bold 9000
  Không biết bh BAP mới có mặt ở VN?

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 5. Never_Say_No

  Never_Say_No bbvietnam.com

  Tham gia:
  22/6/11
  Bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  BB Model:
  Z10 - X10
  Đã Edit lại ảnh cho các bác tập trung chuyên môn hơn. :D.
  Mình nghĩ khi nào Blackberry phổ biến như ở Indonesia hay Ấn Độ thì lúc đó RIM sẽ tham gia bạn ạ. :)
   
 6. Hoangcamapas

  Hoangcamapas Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/11
  Bài viết:
  1.475
  Được thích:
  448
  Cái ảnh đó, nếu có cầm thật thì Putin cầm con 8700 giống Obama, hoặc ngon hơn thì P9881 chứ ai lại cầm con 9000 thế. Cầm ngượng ko chịu được <- ngoài lề thôi.
   
 7. Never_Say_No

  Never_Say_No bbvietnam.com

  Tham gia:
  22/6/11
  Bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  BB Model:
  Z10 - X10
  Xin lỗi bạn, mình vẫn chưa hiểu hết ý bạn là ntn. Nhưng nếu bức ảnh đó khiến bạn thực sự khó chịu thì cho mình xin lỗi. :). Mình cũng đã edit lại hình ảnh để tránh những ng khác cug thấy ko thoải mái như bạn. Mình cũng đã định ghép 1 vài ảnh với nhau sao cho phù hợp với bài viết hơn. Nhưng nhiều khi phải tranh thủ time nên lười. :). Đành mượn tạm cái ảnh trên internet (mình tìm mãi cũng chả thấy cái nào ưng ý hơn. :D). Hơn nữa bản thân mình cũng nghĩ cái ảnh đôi khi nó ko quan trọng bằng nội dung, nên có thể mình ko chú trọng lắm. Lần sau mình sẽ cố gắng chèn hình ảnh sao cho phù hợp với bài viết hơn nữa. Thanks bạn @Hoangcamapas đã có những góp ý hữu ích cho mình. :)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 8. homarox

  homarox Member

  Tham gia:
  1/3/11
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  5
  BB Model:
  9700
  VN chắc vẫn chờ dài bác ợ :"> , Iphone ở VN vẫn dc hâm mộ hơn :(
   
 9. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Ảnh "thật" như ngoài đời đó bác :)
   
Đang tải...