RIM mở chiến dịch tiếp thị mới nhắm vào quân đội tại Singapore.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 18/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  Trong một nỗ lực thúc đẩy BlackBerry Curve 9360 đến gần với người tiêu dùng Singapore hơn, RIM đã bắt đầu một chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ tại đất nước này và nhắm mục tiêu vào những người đàn ông đang làm nghĩa vụ quốc gia. Một chiếc điện thoại non- camera, RIM hy vọng sẽ thu hút những quân nhân của Singapore dùng BlackBerry Curve 9360 của RIM vì sử dụng máy ảnh trong quân đội là không hợp pháp. Vì vậy BlackBerry Curve 9360 non-camera là sự lựa chọn hợp lý. RIM cũng đang xúc tiến mạnh mẽ mạng xã hội như Facebook, BBM, và các trò chơi vào Curve 9360.

  Singapore là một điểm nóng về thị trường sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry vì nó là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên đất nước này. RIM đang cố gắng làm việc để nâng cao cơ sở hạ tầng của họ ở Singapore. Singapore cùng với Indonesia đã được RIM chọn để đặt nhiều thiết bị cơ sở hạ tầng quan trọng. Indonesia là thị trường có nhiều người sử dụng BlackBerry nhất với hơn 2,6 triệu khách hàng.


  Theo BBOS
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Sử dụng máy ảnh trong quân đội không được chấp nhận vì sợ lộ bí mật quốc gia mà.
   
 3. Hoangcamapas

  Hoangcamapas Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/11
  Bài viết:
  1.475
  Được thích:
  448
  Ở Singapore 80% dân sử dụng Iphone.
  Gần đây thì thấy samsung S2 S3 có 1 số ít dùng, còn HTC và Nokia thì gần như ít gặp, kể cả HDH chạy Windows Phone của Nokia.

  Blackberry được thị trường rất sôi động, bán chác đổi các rất nhiều. Dân ngoài đường dùng thì ít hơn Iphone. Riêng các quân nhân chưa lần nào thấy họ dùng điện thoại, mặc dù thị trường Blackberry Non-CAM bán rất nhiều, giá cũng ko rẻ hơn CAM nhiều lắm đâu
   
Đang tải...