RIM không phải là công ty công nghệ duy nhất thành công ở Waterloo

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 5/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  Mặc dù đây là thời điểm khó khăn cho nhà sản xuất BlackBerry nhưng các công ty công nghệ có trụ sở tại Waterloo đang phát triển mạnh mẽ. Công ty Desire2Learn có trụ sở tại Waterloo vừa nhận được 80 triệu $ tiền tài trợ thông qua nguồn vốn đầu tư mạo hiểm để mở rộng kinh doanh của họ nhằm sinh lợi nhuận hơn nữa. Desire2Learn là một công ty chuyên về công cụ giáo dục trực tuyến cho giáo viên và học sinh với nỗ lực cải thiện kinh nghiệm giáo dục trong lớp học. Khoản tài trợ này từ New Enterprise Associates Inc, họ có kế hoạch giúp Desire2Learn thuê ít nhất 150 người vào cuối năm nay.

  Với số tiền rất lớn như vậy, Desire2Learn còn cho ra kế hoạch tập trung vào nghiên cứu và tiếp thị để mở rộng công ty. Giám đốc điều hành và người sáng lập ra Desire2Learn, John Baker, cho biết:

  [​IMG]

  Công ty công nghệ lớn thứ hai của Canada, OpenText đã phát triển về lĩnh vực kinh doanh phần mềm. Đây là công ty có thể nói là "cựu chiến binh" trong lĩnh vực này, họ có hơn 4.500 công nhân. Họ đã báo cáo tăng 17% doanh thu cho năm tài chính vừa qua với giá trị là 1,21 tỷ USD. Đây là con số ít hơn nhiều so với doanh thu hàng năm của RIM nhưng OpenText đang tiếp tục mở rộng kinh doanh của mình. Điều này đã cung cấp công ăn việc làm cho mọi người không chỉ ở Waterloo, mà trên toàn thế giới.

  Như vậy những thành công tại quê nhà của RIM, một khu vực được coi là Thung lũng Silicon của Canada, đã không có sự thống trị quan trọng của RIM.

  Nguồn: N4BB
   
  Tags:
 2. bbvnNews

  bbvnNews Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  BB Model:
  9900
  Thêm bạn thêm vui mà, lo gì :D
   
Đang tải...