RIM: Không có sự xuất hiện của Android Apps hay Flash trên OS7

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 8/5/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]
  Có vẻ như người hâm mộ BlackBerry sẽ phải chờ đợi hệ điều hành mới QNX và điện thoại mới chạy HDH này để tận hưởng một số tính năng hàng đầu từ Playbook trên điện thoại BlackBerry của mình.

  Điện thoại chạy OS7 như BlackBerry Bold 9900 mới chẳng hạn
  Sẽ không nhận được hỗ trợ để chạy các ứng dụng Android, mặc dù RIM đang phát triển một máy ảo cho Android và Android's Dalvik VM là tương đối tương tự như hệ thống Java của RIM, một giám đốc điều hành BlackBerry RIM cho biết trong BB World 2011

  Flash cũng khỏi phải bàn, giám đốc của RIM nói thêm rằng họ đang tập trung vào hệ điều hành QNX mới để hỗ trợ Adobe Flash trong trình duyệt web ngay cả khi bộ xử lý 1.2-Ghz mới của BlackBerry Bold 9900 đáp ứng yêu cầu phần cứng của Adobe Flash.

  Người dùng sẽ phải mua thiết bị mới để trải nghiệm hệ điều hành mới, bởi nó sẽ chỉ chạy trên các thiết bị lõi kép và RIM không có điện thoại dual-core, ông Andrew Bocking, phó chủ tịch của RIM cho biết.

  RIM đang làm việc theo hướng ra mắt một hệ điều hành hoàn toàn mới cho điện thoại, dựa trên nhân QNX cùng những gì đang chạy trên sản phẩm Playbook của họ. Hãy chờ xem nó sẽ hoạt động như thế nào trên Smart phone mang nhãn hiệu BLACKBERRY
   
  Tags:
 2. thamtubaotin

  thamtubaotin New Member

  Tham gia:
  9/5/11
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  BB Model:
  bb 9800
  nghe nãn lòng chiến sĩ quá. 12 gzh chỉ để chạy cho nhanh
   
Đang tải...