RIM hợp tác với YOU i Labs phát triển giao diện mới

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ResearchInMotion, 15/6/11.

Chia sẻ trang này

 1. ResearchInMotion Super Moderator
  BB Model:
  Nothing

  Tham gia:
  20/4/11
  Số bài viết:
  4.107
  Được thích:
  3.886
  [​IMG]

  Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về YOU I Labs để xem cái tên này mang tới cho chúng ta và RIM điều gì?
  YOU I Labs là một công ty tới từ Canada với chuyên môn chính là xây dựng và phát triển giao diện người dùng theo cảm hứng-một dạng giao diện tự nhiên có tùy biến cao, ngoài ra họ còn cung cấp dịch vụ về phần mềm.
  Theo số liệu thống kê của YOU i Labs, hiện có khoảng 500 triệu thiết bị đang chạy chương trình phần mềm được họ phát triển. Và rất có thể, Blackberry sẽ là thiết bị tiếp theo, bởi quá trình đàm phán đang diễn ra suôn sẻ.
  Các bạn muốn tìm hiểu thêm về YOU i Labs, có thể vào trang chủ: http://youilabs.com/

  Cơ sở nào cho thấy, RIM và YOU i Labs sẽ hợp tác với nhau?

  Một sản phẩm của YOU i Labs có tên uSwish-nền tảng bao gồm giao diện đồ họa hỗ trợ Haptics, cử chỉ, vật lý và giao diện 3D. Và nhìn vào danh sách hỗ trợ Hệ điều hành, chúng ta thấy có QNX.
  Một sản phẩm khác là isGPU, isGPU là một phần mềm xử lý đồ họa thông minh. Nó là tậ hợp của thư viện đồ họa 2D và 3D. Đây sẽ là điểm mạnh hô trợ cho Hệ điều hành và đồ họa của thiết bị. Đối với nhà phát triển và sản xuất phần cứng, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất và thời gian. Bởi một khi, ứng dụng này được tích hợp vào Chip đồ họa có họ mà không cần phải sử dụng một Chip hỗ trợ đô họa rời. Điều này đặc biệt cần thiết cho thiết bị di động, bởi ngoài yếu tố về giá thành, nó còn giảm thiểu tối đa diện tích và không gian trê Boardmain, từ đó làm giảm trọng lượng và kích thước của thiết bị. Và một lần nữa, như tình cờ, QNX cũng là Hệ điều hành nằm trong số Hệ điều hành được hỗ trợ.

  Lật lại quá khứ, giao diện mà Playbook hiện tại đang dùng được thiết kế bởi Teknision, cũng là một công ty Canada chính hiệu. Đặc biệt hơn, Teknision đang là đối tác của YOU i Labs.
  RIM đã mua TAT với mục đích thay đổi giao diện của mình và thành quả đầu tiên là QNX. Vậy với YOU i Labs, chúng ta sẽ có gì trong tương lai? Với kinh nghiệm và bề dày của mình, YOU i Labs thực sự là một thương vụ đáng hợp tác của RIM.

  Xem thêm:
  - RIM giới thiệu các ứng dụng đầu tiên do TAT phát triển cho PlayBook
  - RIM đã có được đội ngũ phát triển tinyHippos mobile web
  Nguồn: Gigaom

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. quytrong287

  quytrong287 Active Member

  Tham gia:
  21/3/11
  Bài viết:
  175
  Được thích:
  29
  chà lại giao diện mới à? chắc lại đợi con sau con 9900 mới mua đây...đợi chờ là vật vã =))
   
Đang tải...