RIM đứng thứ 3 trong danh sách những nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Canada

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 12/10/12.

Chia sẻ trang này

 1. vnbb Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  5/1/11
  Số bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  [​IMG]
  Mặc dù hiện đang gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí đã phải sa thải bớt nhân công để giảm chi phí và tái cơ cấu công ty, nhưng mới đây chúng ta đã được biết RIM vẫn là công ty đầu tư vào Nghiên cứu và phát triển (R&D) đứng đầu Canada. Và không chỉ có vậy, tại sự kiện LinkedIn’s Talent Connect diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), Linkedin, một mạng xã hội việc làm lớn nhất thế giới, cho biết RIM đang đứng thứ 3 trong danh sách những nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Canada.

  Dưới đây là một số kết quả thú vị trên quy mô toàn cầu:
  • Công nghệ cao là lĩnh vực được ưa thích nhất: trong đó Phần mềm là ngành công nghiệp đại diện chính trong danh sách, Google là nhà tuyển dụng đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu của chúng tôi.
  • Một thương hiệu tiêu dùng mạnh cũng giúp tạo thứ hạng cao, nhưng không phải là thiết yếu: các thương hiệu tiêu dùng mạnh như PepsiCo, Coca-Cola, Nike, và Disney cũng được xếp hạng cao. Nhưng công ty dẫn đầu mảng dịch vụ lại là Deloitte.
  • Quy mô lớn không phải là yếu tố chính: một thương hiệu toàn cầu lớn, quy mô doanh nghiệp lớn là yếu tố tạo lên thứ hạng cao, nhưng 50% trong Top 100 có quy mô dưới 7.000 nhân viên.

  Tại Canada, Research In Motion xếp thứ 3 và trên họ là Google (thứ 2) và Suncor Energy (xếp thứ nhất). Ngay sau RIM là Microsoft (thứ 4) và Apple (thứ 5). Mời các bạn cùng xem qua bản infographic bên dưới về toàn cảnh các hạng mục xếp hạng của Linkedin.

  [​IMG]
  Theo: N4BB - Nguồn: Linkedin
   
  Tags:
 2. Quang Hung

  Quang Hung Member

  Tham gia:
  5/8/12
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  4
  BB Model:
  9700 Black - Z30
  RIM đang hồi sinh :-bd
   
 3. banana_512

  banana_512 Member

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9780
  rõ ràng!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :))
   
Đang tải...