RIM developing BBM Music - Share music and playlists with your friends via BBM

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi MitDac24581, 15/7/11.

Chia sẻ trang này

 1. MitDac24581 Member
  BB Model:
  9700 ATT

  Tham gia:
  6/1/11
  Số bài viết:
  242
  Được thích:
  5
  [​IMG]

  Những tin đồn tới tấp đến từ RIM về các thiết bị mới, hệ điều hành mới, ứng dụng mới... Theo nguồn tin mới nhất thì RIM đang tích cực nghiên cứu và phát triển nền tảng chia sẻ thông qua mạng xã hội, có thể sẽ được gọi là BBM Music. Dựa trên nền tảng mạng xã hội BBM (BBM Social Platform), người dùng Blackberry có thể chia sẽ âm nhạc cũng như danh sách các bài hát của mình với những người dùng Blackberry khác. Viêc chia sẻ được tiến hành thông qua việc download nhạc trực tiếp từ các thiết bị Blackberry với nhau thông qua ứng dụng chia sẻ ngang hàng.

  Điều này có nghĩa là, khi mọi thứ đã sẵn sáng để tích hợp âm nhạc và BBM, với tùy chọn Now Playing hoạt động trong Blackberry Messenger, việc nghe nhạc cũng đồng nghĩa với chia sẻ. Đây có lẽ sẽ là một ứng dụng rất tuyệt, đặc biệt là trong thời đại "Social Network" phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Thông tin chi tiết còn khá ít ỏi, nhưng hi vọng RIM sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin trong thời gian tới.

  BBVietnam - (Nguồn: CrackBerry)​
   
  Tags:
 2. satan_f5

  satan_f5 Active Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  617
  Được thích:
  46
  BB Model:
  Touch 1202
  Đang tính post mà có bác post trước rồi :(( Nếu các bác gắn bó lâu dài với BIS mobifone, thì đây là thông tin đáng mừng đó chứ b-)
   
 3. vietdh

  vietdh Active Member

  Tham gia:
  3/3/11
  Bài viết:
  320
  Được thích:
  48
  BB Model:
  Q10 + 9700
  mình thấy BBM quá ngon. nếu đúng là 1 cộng đồng mạnh thì thật sự là hoành tráng. chỉ sợ người dùng ít thôi. Mình đã đc dùng BIS của mobifone mấy hôm nay. chia sẻ calendar, picture qua BBM quá ngon luôn. mấy cái ấy còn đc nói gì tới mấy bài nhạc vớ vỉn hehe
   
 4. xuanhac87

  xuanhac87 New Member

  Tham gia:
  17/2/12
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9000
  mình cài ma trên app world ko cho cai, mình dung bold 9000 :( :(
   
Đang tải...