RIM đặt nhà máy sản xuất BB tại Malaysia

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 18/7/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  Những chiếc điện thoại BlackBerry sẽ được sản xuất tại Malaysia

  [​IMG]

  RIM mới đây đã chính thức đưa Malaysia vào danh mục đầu tư. Trong tương lai gần, những chiếc BB bạn cầm trên tay thay vì dòng chữ MADE IN HUNGARY hoặc MADE IN MEXICO thì bạn sẽ thấy MADE IN MALAYSIA. Điều này càng cho thấy rõ sự quan tâm của RIM đến thị trường châu Á

  Nhà máy được khai trương vào ngày 1 tháng 7 ở Penang, Malaysia. Những chiếc BB được sản xuất ra từ nhà máy này sẽ được cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới. Giờ thì các thành viên trang bbvietnam, ai vừa sắm 1 chiếc BB Fullbox mới toanh, sao không thử xem liệu nó có phải là chiếc BB MADE IN MALAYSIA đầu tiên ở VN không ;;) ;;)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dany Bolduc, Phó Chủ tịch tại thị trường Malaysia, Thái Lan và Việt Nam phát biểu : “To support the growing demand for BlackBerry smartphones in Asia and across the world, we are pleased to expand our manufacturing operations to Malaysia. We continuously strive to improve the way we serve our customers and partners, and fundamentally believe that producing BlackBerry smartphones in Malaysia will help achieve this goal.” - "Để hỗ trợ nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry ở châu Á và trên toàn thế giới ngày càng tăng , chúng tôi xin được mở rộng hoạt động sản xuất của chúng tôi đến Malaysia. Chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện cách chúng ta phục vụ khách hàng và các đối tác của chúng tôi, và tin rằng sản xuất điện thoại thông minh BlackBerry tại Malaysia sẽ giúp đạt được mục tiêu này. "

  Datuk Jalilah Baba, Tổng giám đốc Cơ quan Đầu tư phát triển Malaysia (MIDA) cho biết : “I am proud that Malaysia fits into RIM’s overall growth strategy for the region and warmly welcome the company’s decision to manufacture its products here. BlackBerry is synonymous with quality. RIM has made a wise decision to leverage the talented workforce that Malaysia has to offer. This also reflects RIM’s confidence in the business environment of Malaysia. ” - "Tôi tự hào rằng Malaysia phù hợp với chiến lược phát triển tổng thể của RIM cho khu vực và nhiệt liệt hoan nghênh quyết định sản xuất các sản phẩm của mình ở đây của công ty. BlackBerry là đồng nghĩa với chất lượng. RIM đã thực hiện một quyết định khôn ngoan để tận dụng lực lượng lao động tài năng mà Malaysia đã cung cấp. Điều này cũng phản ánh sự tự tin của RIM trong môi trường kinh doanh của Malaysia. "

  Nguồn: Orenity, IN, CrackBerry
   
  Tags:
 2. huy.gakon

  huy.gakon Active Member

  Tham gia:
  11/7/11
  Bài viết:
  312
  Được thích:
  111
  BB Model:
  8310 Movistar
  ngon rồi,anh em đỡ phải ghé qua bác china mà vẫn có hàng đẹp =D>
   
 3. trieupro25

  trieupro25 Member

  Tham gia:
  17/1/11
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  hi vọng BB sẽ rẻ hơn :)
   
 4. Soulkent

  Soulkent Member

  Tham gia:
  25/1/11
  Bài viết:
  665
  Được thích:
  16
  BB Model:
  9800
  Nó kià có nhà máy ở Bắc Ninh r....mong rằng ko xa RIM cũng đặt nhà máy ở Bắc Ninh :">

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 5. quangducquangvinh

  quangducquangvinh New Member

  Tham gia:
  19/7/11
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9000
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 6. lhdbb

  lhdbb New Member

  Tham gia:
  24/2/11
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9780
  Malaysia co nền sx hơn VN nên mới đặt :(
   
Đang tải...