RIM công bố thử nghiệm dịch vụ điện toán đám mây Blackberry Business cho Microsoft Office 365!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 25/10/11.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Hôm nay, RIM đã phát hành phiên bản thử nghiệm sử dụng dịch vụ điện toán đám mây cho Microsoft Office 365 có tên là Blackberry Business bao gồm các dịch vụ mở rộng như: Exchange Online Email, Calendar, tổ chức dữ liệu cho Blackberry và triển khai các dịch vụ blackberry trên nền điện toán đám mây. BB Business cho Office 365 là dịch vụ trực tuyến mới cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, cho phép các doanh nghiệp có thể tự quản lý việc triển khai các dịch vụ Blackberry của họ trên nền điện toán đám mây. Phiên bản thử nghiệm được phát hành tại hơn 30 quốc gia.
  Alan Panezic, phó chủ tịch của RIM cho biết: "Chúng tôi đã làm việc với Microsoft để ra mắt phiên bản thử nghiệm cho các khách hàng của chúng tôi. BB Business là một cách dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa giúp các doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ có thể làm việc và triển khai với Office 365 trên điện thoại Blackberry".
  Julia White, Giám đốc cao cấp phụ trách Microsoft Exchange nói: "BB Business giúp các khách hàng sử dụng Blackberry thấy được những trải nghiệp mới và hiệu quả công việc trên các trình duyệt, máy tính và điện thoại với Microsoft Office 365. Dịch vụ mới này sẽ cung cấp các tính năng cải tiến và hữu ích cho Office 365 trong khi vẫn giữ nguyên lợi ích, chi phí và tính linh hoạt cho các doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây".
  Hiện tại, đã có khoảng 500 khách hàng và một số cơ quan chính phủ của Mỹ tham gia vào thử nghiệm dịch vụ này. Các tổ chức, doanh nghiệp khác cũng đang lên kế hoạch để có thể triển khai và sử dụng dịch vụ BB Business.
  Để biết thêm thông tin và tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ BB Business, có thể tham khảo tại đây

  source: N4BB
   
  Tags:
Đang tải...