RIM có thể sẽ chọn JPMorgan Chase làm cố vấn chiến lược

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 20/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [align=justify]RIM đang tìm kiếm cho công ty một cố vấn tài chính để chuẩn bị cho những chiến lược sắp tới, và họ vẫn đang tìm kiếm thông qua các quan hệ đối tác, các cố vấn tài chính, hoặc các phương tiện khác nhưng vẫn chưa tìm thấy. Sáng nay, Bloomberg đã thông báo rằng RIM đã chọn được ứng cử viên hàng đầu làm cố vấn chiến lược cho mình nhằm giúp phân tích các chiến lược của công ty và thực hiện các bước tiếp theo để giúp công ty vượt qua khó khăn là JPMorgan Chase & Co .

  Thorsten Heins, chủ tịch và giám đốc điều hành của RIM cho biết ông đang xem xét thay đổi chiến lược sau khi mất đi một lượng khách hàng lớn ở Mỹ và Canada. Thị trường cổ phiếu bị mất điểm và tình hình kinh doanh không khả quan dẫn đến viêc thâm hụt doanh thu của công ty.

  Ông Anil Doradla, một nhà phân tích của công ty William Blair & Co ở Chicago cho biết:
  Doradla cho rằng Heins đã thực hiện một việc thành công hơn so với bộ đôi tiền nhiệm đó là cách ông tiếp cận thẳng thắn hơn rất nhiều với tình hình thực tế để nhận ra thiếu sót của RIM. Bên cạnh đó là cách ông giao tiếp với những người bên trong và bên ngoài công ty. Doradla nói: "Anh ta biết thừa nhận và nói lên thực tế, nếu vậy chúng ta nên tin vào anh ta".

  Quyết định về một thỏa thuận với JPMorgan có thể được chính thức công bố trong vài ngày tới, nhưng hội nghị BlackBerry World sắp diễn ra trong chưa đầy hai tuần nữa và có thể quyết định cuối cùng này sẽ được dời lại.[/align]
  Theo BBOS
   
  Tags:
 2. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Cố lên RIM, giờ ng iu em lấy em 8300 rồi, đang ẵm N72. nhớ em ấy quá.huhu
   
Đang tải...