RIM có thể mở rộng khả năng quản lý BES với các thiết bị BlackBerry và giải pháp do chính họ cung cấ

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 19/1/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  Gần đây, tại một hội nghị doanh nghiệp tại Boston, RIM đã công bố một vài ý tưởng mới và tính năng mà họ đang lập kế hoạch thực hiện với BES. Một trong số đó là BlackBerry Balance tạm gọi là sự cân bằng, ý tưởng "RIM Announces BlackBerry Balance; helps manage between work and life"- cân bằng giữa công việc và cuộc sống .RIM hiện đang xem xét hỗ trợ quản lý và cung cấp dịch vụ cho các thiết bị ngoài BlackBerry. Phó chủ tịch Pete Devenyi gợi ý trong cuộc phỏng vấn rằng họ đang xem xét điều này như là một lựa chọn cho những người có nhu cầu cao với dịch vụ mail nhưng có thể tách khỏi các thiết bị BlackBerry . :shock: :shock: [ cái này rất nhiều người chờ đợi thì phải ]


  [​IMG]

  tạm dịch là "BlackBerry đang và sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong hầu hết các tổng công ty" . - "[Nhưng] nó gần như là thiết bị duy nhất trên thực tế mà người dùng chọn lựa trong các thiết bị mà họ đem đến và bộ phận IT thường cho phép họ sử dụng nó cho công việc. Như vậy, có một câu hỏi được đặt ra ở đây. Các công ty phải quản lý các thiết bị khác nhau hoặc là khả năng RIM có thể mở rộng để làm cho dịch vụ BES dễ dàng hơn cho các công ty để quản lý các thiết bị nền tảng khác không? "


  Các tính năng BlackBerry Connect đã có được khả năng quản lý một số thiết bị không phải là BlackBerry miễn là chúng chạy 1 đoạn code mà phần mềm của RIM có thể hiểu được. Nếu không, Devenyi cho 1 lưu ý rằng nó đã có thể thay đổi dịch vụ chấp nhận bất kỳ thiết bị ngoài BlackBerry. Điều này có thể có một số sự hoài nghi, trong khi những người khác có thể nghĩ rằng nó là một sự tiếp cận thông minh của RIM với nền tảng quản lý BES cởi mở hơn cho các tập đoàn, tương tự như Microsoft Exchange.
   
  Tags:
 2. boybibo

  boybibo Active Member

  Tham gia:
  13/1/11
  Bài viết:
  461
  Được thích:
  58
  BB Model:
  PB + Z10 + Z30
  Nếu như rim cung cấp dịch vụ BES và push mail cho các thiết bị ngoài BB thì liệu người dùng có quay lưng lại chỉ dùng dịch vụ của rim nhưng k dùng bb k nhỉ. Riêng mình lúc nào cũng vote 1 phiếu cho bb :)
   
 3. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.328
  Được thích:
  440
  RIM chắc nó cũng không phải lo lắng nhiều lắm về việc người dùng quay lưng với BB, vì đa số anh em dùng BB ở Việt Nam có BIS/BES đâu mà vẫn dùng đấy thôi. Giá trị của BB đâu phải chỉ có BIS/BES phải không các bác? :D

  Cái chính là nó sẽ bán được dịch vụ cho nhiều người hơn
   
 4. thipm2020

  thipm2020 Active Member

  Tham gia:
  21/1/11
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  26
  Đồng ý với bác.
   
 5. mitvan

  mitvan Member

  Tham gia:
  21/1/11
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  5
  BB Model:
  8900
  uhm BES nổi tiếng bảo mật, nếu cng cấp BES cho 1 OS mở như Android liệu có an toàn không nhỉ?
   
 6. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  RIM sẽ có giải pháp của họ nếu phát triển BES rộng cho các HDH
   
 7. Dustin1201

  Dustin1201 New Member

  Tham gia:
  26/1/11
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  1 tương lai sáng lạn cho BIS và BES ^^
   
Đang tải...