RIM có thể cho phép bên thứ 3 thêm Addon/Plugins vào trình duyệt

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 3/6/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Có vẻ như sau một thời gian dài khép kín để giữ sự bảo mật về công nghệ thì giờ đây RIM bắt đầu để sáng tạo của họ vào không gian di động xa hơn giới hạn bình thường . Họ đã thực sự bắt đầu làm điều này với BlackBerry PlayBook, có lẽ bạn biết khi nó ra mắt, nó đã thiếu tính năng chữ ký trên email và BBM như trên BlackBerry Smartphone. Playbook có Flash, duyệt web, xử lý đa nhiệm... có khả năng hoạt động rất tốt nhưng người dùng muốn nó có thêm những tính năng mà họ từng được dùng trên chiếc Smartphone cùng thương hiệu hay thậm chí là họ có thể có được các gói tính năng từ các nhà viết ứng dụng bên thứ 3. RIM đã làm fans của họ hài lòng, trước tiên là cho phép bổ sung trình duyệt từ bên thứ 3.

  Bạn đã quá quen với các trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome trên PC hay Laptop với những mở rộng từ các addons/plugins bổ sung. Những addons do nhà phát triển bên thứ 3 mở rộng cho phép trình duyệt trên BlackBerry Playbook làm những việc bình thường nó không làm được hoặc sẽ là tiền đề giúp người dùng có những yêu cầu để RIM đưa nó vào hệ điều hành hiện tại. Trong khi Mozilla thực sự làm addons phổ biến với Firefox thì bạn thật sự có thể hy vọng RIM mang lại khái niệm tương tự với BlackBerry Playbook.
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Add-ons chính là vũ khí lợi hại của Firefox trong cuộc chiến về trình duyệt trên máy tính, có vẻ RIM đang muốn làm theo cách của Mozilla ;;)
   
 3. gaqueratinh

  gaqueratinh New Member

  Tham gia:
  3/6/11
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
  lai vui day :D :)) :)) :))
   
Đang tải...