RIM chứng tỏ sức mạnh của mình với thị trường Chính phủ tại GTEC

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 9/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  Hàng năm, các Công ty Công nghệ chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ thông tin và chính phủ gặp nhau tại Hội nghị Công nghệ của Chính phủ Canada (GTEC) để giới thiệu các giải pháp và sản phẩm của họ. Họ tổ chức gian hàng, giới thiệu các demo sản phẩm, các cuộc đàm phán, triển lãm và nhiều hơn nữa trên tất cả mọi thứ mà họ cho là cần phải làm với công nghệ trong khu vực công.


  [​IMG]

  RIM thể hiện sức mạnh của nền tảng BlackBerry 10, giới thiệu các tính năng mới của Mobile Fusion Studio và BES 10 công nghệ quản lý thiết bị di động trong tương lai có thể giúp các chính phủ quản lý thiết bị mà nhân viên của họ sử dụng.


  [​IMG]

  Nằm ở trung tâm của thủ đô Canada tại Trung tâm Hội nghị Ottawa, hội nghị đưa ra một cơ hội cho RIM để giới thiệu BlackBerry 10 đến với các chuyên gia và nhân viên chính phủ. Nhóm chuyên viên của BlackBerry giới thiệu những đoạn video quảng cáo BlackBerry 10 và biểu dương sức mạnh của PlayBook và sức mạnh bảo mật để cho thấy nó hoàn toàn thích hợp để trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của chính phủ.


  [​IMG]

  Những nội dung của hội nghị này tuy ít được đưa ra ở những hội nghị lớn như BlackBerry Jam Americas, hoặc sự kiện chung như BlackBerry World, nhưng RIM vẫn đang xác định mối quan tâm của mình để duy trì sự thống trị của họ trong chính phủ và doanh nghiệp. Kinh nghiệm và di sản của họ như là một giải pháp doanh nghiệp hàng đầu, họ đang ở vị trí nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất để cung cấp các loại dịch vụ quản lý thiết bị di động mà các chính phủ yêu cầu.

  Bạn nghĩ gì RIM cần phải làm gì để đảm bảo rằng các chính phủ sử dụng giải pháp BES 10 và các thiết bị BlackBerry 10 cũng giống như họ đã làm với BlackBerry 7 smartphones?


   
  Tags:
 2. bbvnNews

  bbvnNews Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  BB Model:
  9900
  Nói gì thì nói, RIM vẫn là sự lựa chọn lý tưởng của thị trường Chính phủ :-bd
   
 3. hoangmco1

  hoangmco1 Member

  Tham gia:
  12/2/11
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  2
  Đã đến lúc Rim thức dậy rồi! =D>
   
 4. vitxiem02

  vitxiem02 Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  2.918
  Được thích:
  889
  BB Model:
  87 + 97
  Đáng lý ra thành viên của bbvietnam nên được tặng vé để đi dự những hội nghị như thế này mới đúng ;;)
   
Đang tải...