RIM chọn cách "cá nhân hóa" cho mình có phải là tốt?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 31/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  Trước khi Thorsten Heins thay thế quyền giám đốc điều hành từ hai đồng giám đốc điều hành Mike Lazaridis và Jim Balsillie của RIM dường như đã có một cuộc thảo luận với chủ sở hữu vốn của công ty tư nhân Silver Lake Partners vào năm ngoái. Tuy nhiên, khi các cuộc đàm phán về vấn đề này kết thúc thì họ không thể đồng ý về xác định giá trị của RIM.

  Theo Bloomberg, họ chỉ có "một cuộc thảo luận sơ bộ" và do bất đồng về định giá nên "các cuộc đàm phán đã không đi đến hồi kết thúc". Nếu RIM có thể đạt được một thỏa thuận định gía, tư nhân hóa có thể là một điều tốt.

  Các nhà đầu tư trong các công ty tư nhân có thể hoặc không thể tổ chức đầu tư về việc không có lợi ích cho mình. Giao ước có thể xác định ngày xuất cảnh,gây khó khăn trong việc bán đầu tư, các nhà đầu tư tư nhân có thể dễ dàng tìm thấy người mua phần cổ phần trong công ty. Nếu tư nhân hóa sẽ giải phóng về việc quản lý thời gian và công sức để tập trung vào hoạt động và phát triển một doanh nghiệp và không có quy định SOX để thực hiện theo. Như vậy, đội ngũ lãnh đạo cấp cao có thể tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện vị trí cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Điều này là cần thiết, nhưng RIM thiếu tập trung và kém về quản lý thời gian.

  Một giao dịch thu tư nhân có thể là một thay thế hấp dẫn và khả thi. Miễn là mức nợ là hợp lý và RIM vẫn tiếp tục để duy trì hoặc tăng trưởng lưu lượng tiền mặt tự do của mình, hoạt động và liên kết với một công ty tư nhân sẽ giải phóng thời gian của ban quản lý và năng lượng từ các yêu cầu tuân thủ và quản lý thu nhập ngắn hạn và có thể cung cấp lợi ích lâu dài cho công ty và cổ đông của nó.

  Bạn có nghĩ rằng RIM nên tư nhân? Hoặc, bạn nghĩ rằng họ nên bán và mất đi dần vị trí thứ 3 trên thị trường smartphone ?
  N4BB

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...