RIM cho biết các thế hệ BlackBerry 10 & PlayBook sẽ sử dụng ActiveSync.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 22/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  RIM quyết định sử dụng công cụ đồng bộ ActiveSync làm cho nhiều nhóm nhân viên IT phải lúng túng. Nhiều người đã tự hỏi liệu công nghệ đồng bộ hóa dữ liệu được phát triển bởi Microsoft sẽ bảo mật? Và câu trả lời là "Không!" vì công nghệ đồng bộ hóa dữ liệu này luôn được biết đến với sự không bảo mật của nó.

  Để giải quyết vấn đề này, Jeff Holleran, giám đốc cao cấp về quản lý các sản phẩm dành cho doanh nghiệp của RIM, đã đưa ra lời giải thích đầy đủ là lý do tại sao RIM lại sử dụng giao thức trên các thiết bị BlackBerry hiện tại của họ và trên các thiết bị BB10 trong tương lai

  • ActiveSync- Một giao thức đã được lựa chọn kỹ

  Holleran đã cung cấp một số lý do để sử dụng giao thức ActiveSync của RIM, nhưng có lẽ lý do tốt nhất là bởi vì nó hoạt động. Các giao thức đã có mặt vào đầu những năm 90 và nó ngày càng trưởng thành theo thời gian để có một công nghệ đồng bộ hóa dữ liệu mạnh mẽ hơn. RIM đã nhận ra công nghệ này ngày càng trưởng thành thông qua các công việc mà họ đã làm. Công ty đã có thể sử dụng ActiveSync để tạo ra một công cụ đồng bộ hoạt động trên tất cả các cấp độ của tin nhắn.

  • Công cụ đồng bộ duy nhất

  Một lý do khác mà Holleran đưa ra là khả năng tạo ra một công cụ đồng bộ duy nhất có thể tiếp cận với các thiết bị BlackBerry, thay vì chỉ có một giải pháp bằng cách sử dụng dịch vụ BES của RIM. Sử dụng ActiveSync chỉ đơn giản là làm cho dễ dàng hơn để các thiết bị để kết nối với mail server. Nhiều thiết bị khác cùng với BlackBerry sử dụng giao thức này vì lý do đó. Kết nối plug-and-play này giúp kết nối dễ dàng hơn đến máy chủ mail của công ty. Người dùng sẽ thấy rằng các thiết lập email được thực hiện một cách tự động trong nhiều lần .

  Quyết định nắm lấy giao thức ActiveSync là một động thái thông minh của RIM vì nó giúp linh hoạt hơn, có khả năng mở rộng và sử dụng có ích cho cơ sở hạ tầng công ty.

  Nguồn: BBOS
   
  Tags:
 2. namcp87

  namcp87 New Member

  Tham gia:
  29/9/11
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  3
  BB Model:
  87-81-90-PB
  Bác Holleran vẫn chưa giải thích được sẽ làm thế nào để tăng tính bảo mật khi sử dụng ActiveSync vì đây là một giao thức không an toàn tý nào.
   
Đang tải...