RIM CEO: BlackBerry 10 sẽ giải phóng thị trường BYOD và thu hút hàng triệu khách hàng chính phủ

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 18/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. vnbb Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  5/1/11
  Số bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  [​IMG]
  BYOD (Bring Your Own Device - "mang thiết bị cá nhân đi làm") đang là Hiện tượng và xu hướng mới ngày nay. Giải quyết vấn đề BYOD là một nhiệm vụ khó khăn cho các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Làm thế nào để cho các nhân viên sử dụng các thiết bị mà họ muốn trong khi vẫn đảm bảo an ninh của cơ quan, doanh nghiệp không bị ảnh hưởng?

  Đây là điều mà rất nhiều nhà cung cấp đang cạnh tranh nhau nhưng chưa có thiết bị nào trên thị trường hiện nay đáp ứng hoàn toàn yêu cầu. Và mới đây, CEO RIM Thorsten Heins đã cho biết ông tin rằng nền tảng BlackBerry 10 sắp ra mắt sẽ cung cấp cho tất cả các khách hàng và doanh nghiệp những gì họ muốn.

  Các doanh nghiệp sẽ bị thu hút với khả năng chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhân và công việc việc trên cùng một thiết bị duy nhất. Tính năng này được gọi là "BlackBerry Balance", nó đã được phát hành hồi tháng 5 năm 2012, nhưng đã được cập nhật và nâng cấp cho BB10.

  .

  Các thiết lập về tính bảo mật thông tin ở được thiết lập bởi các doanh nghiệp sẽ chỉ ảnh hưởng đến chế độ công việc, và nó có thể được xóa từ xa, mà không ảnh hưởng gì đến các thiết lập và dữ liệu trong chế độ cá nhân. Người sử dụng cũng sẽ thấy hai App World khác nhau, App World cho công việc sẽ chỉ hiển thị các ứng dụng của doanh nghiệp phê duyệt. Điều tương tự cũng sẽ được áp dụng cho các trang web mà người dùng có thể truy cập, và một điều quan trọng là bạn không thể chuyển các tập tin và dữ liệu khác giữa hai chế độ.

  Các tài khoản trên thiết bị được lưu giữ riêng biệt, người sử dụng thực sự có thể tải về các ứng dụng tương tự hai lần. Ví dụ, người dùng có thể có một tài khoản cá nhân của họ Twitter và sau đó chuyển vào chế độ công việc và truy cập vào một tài khoản Twitter khác của công ty.

  Jeff Holleran, Giám đốc cấp cao quản lý sản phẩm doanh nghiệp tại RIM, nói thêm:
  Ngoài ra, với giải pháp BlackBerry Fusion, RIM đã đem đến một giải pháp quản lý thiết bị di động toàn diện cho các doanh nghiệp, giúp họ có thể quản lý đồng thời cả thiết bị BlackBerry và các thiết bị di động khác như iPhone hay Android ...

  Chính sách BYOD?

  Một số khách hàng sớm nhất và trung thành nhất của RIM đó là các cơ quan chính phủ Mỹ, họ đã sử dụng BlackBerry trong hơn một thập kỷ. Đối mặt với một số lượng ngày càng tăng của cơ quan liên bang đã áp dụng một chính sách cho nhân viên mang thiết bị cá nhân của họ đi làm như một cách để tiết kiệm chi phí. Ông Heins nói:

  Lợi thế về bảo mật

  BlackBerry đã có một lợi thế cạnh trong lĩnh vực an ninh so với các thiết bị iOS của Apple và các điện thoại Android, dù rằng lợi thế đang co lại, ông Shaw Wu, một nhà phân tích tại Sterne Agee & Leach Inc tại San Francisco có một đánh giá rất khách quan với RIM. Trong khi đó, BlackBerry thua các đối thủ cạnh tranh của nó trong số các ứng dụng nó cung cấp, ông nói.

  Heins cho biết, ông đã gặp gỡ với các cán bộ lãnh đạo thông tin và trao đổi với họ về BlackBerry 10, rất nhiều người trong số họ thực sự ấn tượng khi họ thấy bản mẫu của sản phẩm này, và họ đã nói "OK, có vẻ như bạn đang trở lại".

  Điểm nhấn chính cho BlackBerry 10 mà Heins đề cập đến là nó cho phép người dùng nhìn thấy nhiều ứng dụng như e-mail, nhắn tin và mạng xã hội ngay tại trung tâm BlackBerry Hub - mà không cần phải bấm một nút Home để lật giữa các ứng dụng giống như trên iPhone. Cách tiếp cận của Apple như là 1 cuốn tiểu thuyết khi lần đầu tiên xuất bản vào năm 2007, nhưng nó bây giờ đã lỗi thời, ông nói.

  Heins cho biết: "Chúng tôi biết có sự mệt mỏi, nhàm chán nhất định với các nền tảng khác, chúng tôi đã thấy và chúng tôi hiểu điều đó."

  Với những gì BB10 mang lại, nó thực sự là một thiết bị đáng mong đợi cho xu hướng BYOD, và RIM hi vọng sẽ thu hút được hàng triệu khách hàng chính phủ sẽ mua BB10 cũng như cho phép nhân viên của mình tự mua BB10 để sử dụng.


   
  Tags:
 2. raulgonzalez203

  raulgonzalez203 Member

  Tham gia:
  18/12/11
  Bài viết:
  151
  Được thích:
  1
  BB Model:
  Bold 9000.
  Nói chung là phải đầu tư cho marketting ác vào,phải nổ như apple cho mọi người biết mà mua chứ.
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
 4. kinta8286

  kinta8286 Member

  Tham gia:
  7/6/11
  Bài viết:
  87
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9220
  em đọc mà bị nhầm qua chính chủ =)) . em tưởng bác # ảnh hưởng đến niềm đam mê của em nữa chứ ^^
   
 5. evileys69

  evileys69 Member

  Tham gia:
  22/3/11
  Bài viết:
  538
  Được thích:
  7
  Mưa dầm thấm lâu nhưng mưa lâu wa thì thối đất thối cát :)) :))
   
 6. chipM

  chipM Member

  Tham gia:
  3/5/11
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  21
  BB Model:
  9720
  Đang gặp rắc rối khi sử dụng một chiếc máy tính bảng cho công việc và cho việc riêng. Nhiều khi cảm thấy bối rối khi cần show với khách hàng một số hình ảnh hay văn bản. Nhưng khi mở những ứng dụng này ra thì lại có một số file cá nhân. BB10 có vẻ sẽ là 2 chiếc máy (điện thoại hoặc máy tính bảng) trong 1. Tốt thật, vấn đề là có máy để trải nghiệm thôi.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 7. khacdung

  khacdung Member

  Tham gia:
  5/11/12
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  5
  BB Model:
  Q10
  Hi vọng RIM thành công với con át chủ bài này. Nếu ván bài này mà thua chắc RIM tách thành 2 công ty 1 sản xuất phần cứng 1 là giải pháp mạng doanh nghiệp. Mảng phần cứng rồi sẽ như Motorola rơi vào tay đại gia công nghệ nào đó.
   
 8. vitxiem02

  vitxiem02 Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  2.918
  Được thích:
  889
  BB Model:
  87 + 97
  mình thích cách làm việc của bác CEO này roài đấy
   
 9. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  @chipM: PB sẽ được update lên BB10 nên có khả năng sẽ sử dụng được BlackBerry Balance để tách biệt công việc với cuộc sống cá nhân :)
   
Đang tải...